Tham quan sảnh cafe 'chuyên trị' game mobile của Kingdom Next Gen chi nhánh mới

6 Thanh Niên Online
Hoành tráng hơn chi nhánh đầu tiên về nhiều mặt, Kingdom Next Gen Hòa Hưng hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho game thủ. Được biết, chi nhánh mới này sẽ đi vào hoạt động từ ngày mai (2.9).
Video phỏng vấn anh Trung Nam - Đại diện Kingdom Next Gen
Kingdom Next Gen dù chỉ mới xuất hiện, nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những chuỗi phòng máy được game thủ quan tâm nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Vào ngày mai (2.9), chi nhánh thứ hai của Kingdom Next Gen (125/2 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP.HCM) sẽ chính thức đi vào hoạt động, trong đó, không gian cafe dành cho game thủ mobile là một nét đặc sắc mới.
Mời quý độc giả theo dõi đoạn phỏng vấn video để tìm hiểu thêm về định hướng phát triển, các hoạt động của Kingdom Next Gen cũng như cấu hình/số lượng máy tại chi nhánh mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Sơn

Văn Sơn

Ở đây máy cấu hình mạnh, chiến game tốt, ban quản lý cập nhật mới game thường xuyên, rất ưng ý
Quốc Hòa

Quốc Hòa

Chi nhánh 3 mở ở quận 9 - thủ đức đi mấy anh
Xuân Huy

Xuân Huy

Quan trọng nhất vẫn là vấn đề wifi thôi
Sử

Sử

Team NExt Gen có chuyển địa bàn qua đây không nhỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.