Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi

0 Thanh Niên Online
Tập trung xây dựng cấu hình máy siêu khủng, Titan Gaming Trường Sơn xây dựng theo các phương châm: tiện nghi, thoải mái và chất lượng tốt.

Điều kiện hạ tầng: Không gian nhỏ, máy bố trí theo lầu

Đã từ lâu, Titan Gaming Trường Sơn (BB8, Trường Sơn, P15, Q.10, TP.HCM) được cộng đồng game thủ lựa chọn, tin cậy. Tại đây, người chơi không chỉ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về dịch vụ, sự thoải mái khi tham gia chơi, mà còn có thể trải nghiệm những máy tính với cấu hình siêu khủng.

Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi - ảnh 1

Dưới điều kiện phố thị, Titan Gaming Trường Sơn tương đối chật hẹp về lối đi, khi người chơi phải di chuyển qua các tầng lầu với từng khu phòng cố định. Tại đây có hai cơ sở chính nằm liền kề nhau, đươc bố trí tổng cộng 180 máy ở cả 2 khu vực.

Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi - ảnh 2

Tại Titan Gaming Trường Sơn, người chơi sẽ có thể tự lựa chọn những phòng chơi khác nhau, tuỳ theo điều kiện, sở thích. Đơn vị phân ra 3 mức phòng bao gồm, phòng thường, phong Vip và phòng Thi Đấu. Toàn bộ các phòng đều được gắn máy lạnh, ghế tựa có thể ngả lưng cùng và trang bị kính cách âm. Do đó, người chơi có thể thoải mái la hét mà không sợ ảnh hưởng tới các khu vực khác.

Chất lượng trải nghiệm: Đi đầu về cấu hình

Nằm trong khu vực khách hàng có đòi hỏi cao về cấu hình, Titan Gaming Trường Sơn luôn tập trung trong việc nâng cấp máy những thiết bị đời mới nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi. Với 3 loại khu vực sẽ có 3 mức cấu hình khác nhau để người chơi lựa chọn.

Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi - ảnh 3

Ở khu vực phòng Thi Đấu, Titan Gaming Trường Sơn nâng cấp card đồ hoạ thuộc loại đời mới nhất GTX 1070i và 16Gb Ram. Cùng với đó, khu vực này cũng trang bị bộ chip xử ký intel Core i7 – 6700. Mức cấu hình thấp nhất trong phòng máy của Titan Gaming Trường Sơn là Chip xử lý Intel Core i5, card GTX960 và 8gb Ram.

Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi - ảnh 4

Gear

Máy Tính

CPU

Intel Core i5 – i7

GPU

GTX 960 – GTX 1060 – GTX 1070

Ram

16Gb

Màn Hình

27 inch – 32 inch

Bàn Phím

Phím Cơ

Chuột

Colo Rvis

Tai Nghe

 

Giá (VNĐ/ giờ)

8.000 đồng – 14.000 đồng


Số Lượng Game: Đa dạng, nhiều thể loại

Sở hữu cấu hình máy khủng,  số lượng game của cơ sở này cũng khá đa dạng, từ các thể loại eSport như CS:GO, Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2,… hay các dòng game online nước ngoài khủng như Black Desert, Blade and Soul, Diablo 3,…

Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi - ảnh 5

Đặc biệt, Titan Gaming Trường Sơn có hàng trăm game Offline, đa dạng ở các thể loại cùng nhiều sản phẩm nổi tiếng như GTA V, Fall Cry, For Honor,… Người chơi có thể chơi và save game theo tài khoản của mình để tiếp tục trải nghiệm ở những lần chơi sau.

Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi - ảnh 6

Ngoài ra, người chơi nếu muốn thử nghiệm các sản phẩm mới có thể thông báo với đội ngũ kỹ thuật. Thời gian cập nhập game luôn diễn ra đều đặn hàng tuần. Sản phẩm nào khách yêu cầu, trung bình một ngày sau sẽ có.

Dịch vụ ăn uống: Đa dạng, mức giá bình dân

Nhằm hướng tới sự thoải mái, tiện lợi cho game thủ, Titan Gaming Trường Sơn gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt thường ngày của người chơi. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các món ăn chính như cơm chiên dương châu, mỳ sào thịt bò, xúc xích,… hoặc có thể dùng các món ăn vặt, tráng miệng như cá viên chiên, khoai tây chiên, với mức giá từ 15.000 đồng – 30.000 đồng.

Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi - ảnh 7

Cùng với đó, cơ sở bán tất cả các loại nước ngọt có mặt trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của game thủ.

Hoạt động cộng đồng: chưa nhiều hoạt động

Titan Gaming Trường Sơn: Đẳng cấp và tiện nghi - ảnh 8

Với phương châm mang đến chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, Titan Gaming phát triển theo hướng đáp ứng tối ưu điều kiện của khách hàng, thay vì tập trung vào các giải đấu quy mô phòng máy. Do đó, đơn vị này vẫn chưa có giải đấu nào tự tổ chức, mà hầu hết là các giải nhỏ do người chơi đứng ra làm, điển hình ở các bộ môn như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, CS: GO,…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm