X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung

3 Thanh Niên Online
Công nghệ quản lý phòng máy tập trung chắc chắn sẽ là "đặc sản" được các gaming cao cấp áp dụng và nhân rộng trong thời gian tới.

X - Cyber 151, tọa lạc tại số 151 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Q9, TP. Hồ Chí Minh là một trong những phòng máy tiếp tục áp dụng công nghệ quản lý phòng máy tập trung (QLPMTT) tại Việt Nam. Đây là công nghệ đang rất “hot” hiện nay bởi tính tiện lợi, ưu việt trong cách quản lý phòng máy. Giờ đây, game thủ sẽ được thưởng thức những tựa game hấp dẫn như PUGB, Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2… trong một không gian thoải mái nhất. Tiếng ồn phát ra từ quạt tản nhiệt của thùng máy hay sự nóng bức tỏa ra từ card đồ họa, CPU sẽ không còn làm phiền người dùng.

X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 1

Thật vậy, tất cả các linh kiện sẽ được tập trung tại một nơi riêng biệt, tách bạch hoàn toàn với các phần chơi quen thuộc của game thủ bao gồm màn hình, bàn phím và chuột. Nhờ đó, không gian phòng máy trở nên thoáng mát, gọn gàng và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sự mượt mà trong trải nghiệm sẽ giúp game thủ quên đi khái niệm “delay” hay mất kết nối khi đăng hăng say “chiến đấu”. Một điểm ưu việt nữa khiến các chủ phòng máy rất an tâm chính là sự tiện lợi trong việc sửa chữa, bảo trì máy móc khi các linh kiện được tập trung tại một chỗ cố định.

X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 2

Đến với X - Cyber 151, người chơi được trải nghiệm cấu hình máy cao cấp, đủ sức “chiến” tấn tần tất các tựa game nặng ở chế độ “full settings". Không gian phòng máy rộng rãi, chuyên nghiệp, được chia làm 2 khu vực cho người chơi giải trí và các game thủ tham gia thi đấu.  

X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 3

Cấu hình phòng Public:

- Main Colorful B250 Led chuyên gaming socket LGA 1151

- VGA 1060 Colorful Igame

- CPU Intel Core i5 6500

- Ram Team Vucal 16G/2400 DDR4

- Màn hình Samsung 32inch cong

Cấu hình phòng VIP:

- Main Colorful Z370

- VGA Colorful 1080Ti Igame Vulcan

- CPU Coffee lake i5 8400

- Ram 16gb Team vucal

- Nguồn RoseWill 500w

- Màn hình Asus VA326 32inc cong 144hz

Bộ Gaming Gear chuẩn game thủ:

- Bàn phím cơ chuyên game Motospeed K98 và K96s chống nước

- Chuột gaming Motospeed V50 cho phòng thường và V30 cho phòng VIP

- Tai Nghe Motospeed GS600

X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 4

Có thể nói, công nghệ phòng máy tập trung đã mang lại nét chấm phá độc đáo cho X - Cyber 151. Tuy chi phí thi công tương đối đắt đỏ nhưng với quá nhiều ưu điểm, công nghệ phòng máy tập trung xứng đáng trở thành xu hướng cho các phòng game cao cấp áp dụng rộng rãi trong thời gian tới, mang lại trải nghiệm ấn tượng cho các game thủ.

Một số hình ảnh đẹp tại phòng máy X - Cyber 151:

X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 5X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 6X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 7X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 8X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 9X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 10X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 11X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 12X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 13
X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 14X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 15X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 16X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 17X - Cyber 151 – Gaming đón đầu xu hướng phòng máy tập trung - ảnh 18

Bình luận

User
Gửi bình luận
vienduy

vienduy

Quá đẹp
Quang Hùng

Quang Hùng

Phòng máy dạo này có đủ trò mới.
Tùng

Tùng

Có sao đâu bạn, game thủ vẫn là người hưởng lợi nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.