Game Trivia Blast đã có mặt trên iOS

Game Trivia Blast đã có mặt trên iOS

0 Thanh Niên Online
FreshPlanet, một trong những studio của Gameloft đã kết hợp cùng eWRLD Corp. để công bố tựa game Trivia Blast, phiên bản di động của trò chơi Facebook nổi tiếng.

Gameloft là một trong những đơn vị phát hành game nổi tiếng ở mảng di động, có nhiều studio và FreshPlanet là một trong số đó. Tựa game SongPop đình đám của studio đã gặt hái nhiều giải thưởng, và studio cũng hi vọng Trivia Blast tiếp nối được truyền thống đó.

Game Trivia Blast đã có mặt trên iOS - ảnh 1

Sắp tới, FreshPlanet sẽ tiếp tục đồng hành cùng eWRLD Corp. để đưa Trivia Blast lên Google Play. Với những thành công đã có của phiên bản gốc, Trivia Blast thu hút hơn 20 triệu người chơi và được tích hợp thêm nhiều tính năng tương tác xã hội mới, cho phép người chơi giao tiếp và giải đố thú vị hơn, chứng minh mình là “bậc thầy Trivia”.

Game Trivia Blast đã có mặt trên iOS - ảnh 2

Được phát triển bởi eWRLD Corp. và xuất bản bởi FreshPlanet, một studio của Gameloft, Trivia Blast đã mang đến trải nghiệm trò chơi đố vui sáng tạo và đầy tính giải trí cho mọi người.

Game Trivia Blast đã có mặt trên iOS - ảnh 3

>> Gamevil công bố mở Closed Beta toàn cầu cho game mobile Arcana Tactics
>> Game Jam 2020: Sân chơi lập trình game tái xuất, hội sinh viên đã sẵn sàng mang 'bộc phá'?
>> Điểm qua những tựa game mobile với đồ họa HD cực chất

Game Trivia Blast đã có mặt trên iOS - ảnh 4
“Chính cái tên Trivia Blast đã nói lên tất cả - đây là một trò chơi bùng nổ”, ông Mathieu Nouzareth, CEO của FreshPlanet khẳng định. “Hợp tác với eWRLD và phát triển trò chơi này trên các nền tảng mới là điều chúng tôi vô cùng tự hào, và chúng tôi sẽ không ngừng kết nối với những cộng đồng gamers khác nhau trên toàn thế giới.”
Game Trivia Blast đã có mặt trên iOS - ảnh 5

Để tải về Trivia Blast, vui lòng nhấn vào link.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU