Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm

4 Thanh Niên Online
Những hoạt động khá đơn giản trong game nhưng đôi khi lại giúp các game thủ thăng cấp rất nhanh trong khi hành tẩu giang hồ.

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, chắc chắn không game thủ nào muốn dừng chân quá lâu tại khu vực dành cho tân thủ, mà luôn muốn thăng cấp thật nhanh để trải nghiệm thế giới hấp dẫn trong game. Đương nhiên, các game thủ của Đại Đường Võ Lâm cũng như vậy, trò chơi này sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày mai (20.12) nên ngay từ hôm nay, hãy cùng Thanh Niên Game "giắt túi" chút bí kíp lên cấp nhanh để sớm trở thành cao thủ võ lâm...

Nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến

Trong hầu hết những sản phẩm game nhập vai, nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến luôn là con đường nhanh nhất để thăng cấp trong giai đoạn Tân thủ, Đại Đường Võ Lâm cũng không ngoại lệ. Game thủ sẽ được trải nghiệm hoàn toàn các nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến trong giai đoạn đầu tiên, sau đó khi đã lên cấp cao, một giang hồ rộng lớn sẽ mở ra với hàng tá các hoạt động khác.

Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 1
Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 2

Nhiệm vụ cốt truyện không chỉ giúp các game thủ hiểu rõ bối cảnh, cốt truyện của trò chơi, mà còn mang về một lượng kinh nghiệm cực kỳ lớn, đủ để giúp game thủ cày cấp hiệu quả ngay cả khi thoát khỏi cấp độ Tân thủ.

Tham gia chiến trường vật tư

Sau khi trải qua 10 cấp độ đầu tiên với việc làm nhiệm vụ cốt truyện, game thủ sẽ được tham gia vào chiến trường vật tư. Chiến trường này trên thực tế là một hoạt động thu thập và đổi điểm kinh nghiệm nên khá dễ để tham gia và hoàn thành chứ không hề khốc liệt như các chiến trường PK.

Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 3

Với mỗi vật phẩm/nguyên liệu mang tới đổi tại Chiến trường vật tư, người chơi sẽ được nhận về số kinh nghiệm tương ứng giúp thăng cấp nhanh chóng hơn.

Hoạt động hàng ngày - Đổi điểm Duyệt Lịch

Ở cấp độ 16, tính năng Hoạt động hàng ngày của Đại Đường Võ Lâm sẽ mở ra với vô số nhiệm vụ. Người chơi chỉ cần hoàn thành các hoạt động/nhiệm vụ có trong bảng chỉ dẫn là có thể nhận về lượng kinh nghiệm vô cùng lớn.

Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 4
Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 5

Ngoài ra, khi hoàn thành các nhiệm vụ trong Hoạt động hàng ngày, game thủ sẽ nhận được điểm Duyệt Lịch theo các mốc mà hệ thống đề ra, và có thể nhận thưởng thêm lượng kinh nghiệm cực lớn.

Tham gia nhiệm vụ chỉ dẫn - treo thưởng

Nhiệm vụ chỉ dẫn - treo thưởng là chuỗi nhiệm vụ phụ sẽ theo sát game thủ trong gần như suốt quá trình hành tẩu. Các nhiệm vụ này khá đơn giản, game thủ chỉ cần thực hiện các yêu cầu mà nhiệm vụ đề ra (cường hóa vật phẩm, tiêu diệt quái, đến gặp NPC nào đó,...) là có thể nhận thưởng.

Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 6

Gia nhập bang phái

Việc gia nhập bang phái ngay từ giai đoạn đầu vô cùng có lợi, bên cạnh việc bạn có một thế lực chống lưng, thì việc thăng cấp cũng sẽ dễ thở hơn với chuỗi nhiệm vụ bang phái và tính năng Truyền công. Theo đó, hàng ngày các game thủ có thể làm các nhiệm vụ bang phái để lấy kinh nghiệm và điểm cống hiến bang, cũng như có thể "xin" các cao thủ cấp cao trong bang thực hiện truyền công để dễ dàng lên cấp.

Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 7Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 8
Truyền công bang
Bí kíp 'lên cấp vèo vèo' khi gia nhập Đại Đường Võ Lâm - ảnh 9
Nhiệm vụ bang phái hàng ngày
Đây chính là những hoạt động hiệu quả nhất cho việc thoát khỏi giai đoạn tân thủ của các game thủ Đại Đường Võ Lâm. Sau khi lên cấp cao, hàng chục tính năng, phó bản cũng như các hoạt động hấp dẫn khác của trò chơi sẽ mở ra, giúp game thủ trải nghiệm thế giới võ hiệp cực kỳ đặc sắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðình Cường

Ðình Cường

Nice xừ!
Quỳnh Liên

Quỳnh Liên

Ngon, giắt túi mai vào cày cho nhanh
Nhã Hồng

Nhã Hồng

Đua top thôi
Ðam

Ðam

:D Để xem bạn có đua đc ko.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm