Bí kíp sở hữu trang phục siêu hiếm Hecarim Lancer

10 Thanh Niên Online
Bằng cách sưu tập đủ 10 viên Đá Quý, bạn sẽ sở hữu trang phục siêu hiếm Lancer Zero Hecarim trong thời gian tới. 
Sau Darius Hiểm Họa Không Gian, mới đây, Riot Games đã công bố trang phục mới có thể đổi được bằng 10 viên Đá Quý mang tên Lancer Zero Hecarim (tạm dịch: Hecarim Kị Binh Không Gian). 
“Ta không bao giờ nghỉ.”
Ngay cả khi đang canh gác, Hecarim Kị Binh Không Gian cũng sẵn sàng đương đầu với bất cứ hiểm họa nào. Kẻ địch hãy cẩn thận, vì chúng có thể tan thành mây khói bởi những vó ngựa của Hecarim.
Bí kíp sở hữu trang phục siêu hiếm Hecarim Lancer - ảnh 1
Bí kíp sở hữu trang phục siêu hiếm Hecarim Lancer - ảnh 2
Bên cạnh hình mẫu hoàn toàn mới, Hecarim Kị Binh Không Gian cũng sở hữu nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, hoạt cảnh mới và hiệu ứng âm thanh mới. Tương tự như Darius Hiểm Họa Không Gian, để sở hữu cho mình Hecarim Kị Binh Không Gian, bạn sẽ phải dày công sưu tập đủ 10 viên Đá Quý trong Chế Tạo Hextech để có thể tung hoành với Hecarim – Vó Ngựa Hủy Diệt. 
Video cận cảnh trang phục Hecarim Kị Binh Không Gian

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chánh

Chánh

nhìn như siêu nhân gao :v
Vui

Vui

đẹp dữ vậy trời
Tập

Tập

Còn lâu mới sưu tầm đủ 10 viên, mơ đi các mày
Phan

Phan

tuần gì mà ra skin mới miết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.