Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul

2 Thanh Niên Online
Thuật Sư là hệ phái duy nhất có thể thức tỉnh kĩ năng ở thời điểm hiện tại, nâng cao sát thương lên rất nhiều lần, đồng thời làm thay đổi điều kiện sử dụng của 1 số kĩ năng.
Sát thương chính của Thuật Sư
Kĩ năng gây sát thương chính của Thuật Sư hệ Băng là Giáng Long Thuật (4) – Nhánh 1 và Pháo Không Gian (RB) – Nhánh 1, còn đối với Thuật Sư hệ Bóng tối là Hấp Thụ (RB) – Nhánh 1 và Ám Long Chú (4) – Nhánh 1. Trừ Hấp Thụ (RB) của hệ Bóng Tối, các kĩ năng còn lại đều yêu cầu điều kiện để kích hoạt hoặc không thể sử dụng ngay tức thời lúc bình thường. Cũng như Sát Thủ và Võ Sư, Thuật Sư sở hữu kĩ năng cường hóa tổ đội nên Thuật Sư bắt buộc phải sử dụng Thức Tỉnh (Tab) – Nhánh 1 ngay thời điểm mà trận đấu bắt đầu để đạt được sát thương tối đa. Ngoài ra thì 1 kĩ năng khác của Thuật Sư chính là Hút Hồn (F) cũng là 1 kĩ năng cực kì quan trọng, tuy không tạo ra được trạng thái thức tỉnh nhưng có thể kích hoạt ngay tức thời các kĩ năng gây sát thương chính của Thuật Sư.
Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul - ảnh 1
Thức tỉnh
Với Thuật Sư hệ Băng, để có thể sử dụng tức thời Giáng Long Thuật và Pháo Không Gian yêu cầu 2 kĩ năng này đang được thức tỉnh hoặc 1 số kĩ năng khác có thể kích hoạt được ngay tức thời 2 kĩ năng này như Hút Hồn (F), Giam Cầm (3).
Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul - ảnh 2
Thuật Sư hệ Băng
Đối với Thuật Sư hệ Bóng Tối, Hấp Thụ có thể sử dụng liên tục mà ko cần điều kiện nào đặc biệt nhưng Ám Long Chú cần phải có 3 Ngọc hắc ám để kích hoạt được, 1 số kĩ năng có thể tạo ra 3 Ngọc hắc ám tức thời là Diệt Trừ Cường Hóa (RB) ở trạng thái Thức Tỉnh, Bão Bùa Chú (V), Giam Cầm (3).
Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul - ảnh 3
Thuật Sư hệ Bóng tối
Combo khởi đầu
Như đã nói ở trên, Thuật Sư buộc lòng phải sử dụng Thức Tỉnh ngay từ khi bắt đầu và kĩ năng này phải mất 1s sử dụng để tạo ra trạng thái Thức Tỉnh và đạt được sát thương tối đa, sau đó sử dụng các kĩ năng gây sát thương nhiều nhất có thể như đã nói ở trên.
Đối với Thuật Sư hệ Băng, Giáng Long Thuật có thời gian sử dụng là 1.5s nên Thuật Sư có thể khởi đầu bằng cách triệu hồi Quỷ xiềng xích sau đó sử dụng Giáng Long Thuật cùng lúc sử dụng cả Thức Tỉnh, như vậy thì thời điểm mà Giáng Long Thuật gây ra sát thương và kích hoạt hiệu ứng của Hồn lực cũng như sử dụng được luôn Bão Bùa Chú (V) thì Thuật Sư cũng đã ở trạng thái thức tỉnh. Và trong 15s của Thức Tỉnh, Thuật Sư chỉ cần tập trung sử dụng 2 kĩ năng gây sát thương chính của mình là Giáng Long Thuật Cường Hóa và Pháo Không Gian Cường Hóa.
Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul - ảnh 4
Khởi đầu của Thuật Sư hệ Băng
Thuật Sư hệ Bóng tối cũng có cách khởi đầu gần giống như vậy, tuy nhiên Ám Long Chú không thể sử dụng được luôn ngay từ đầu như Giáng Long Thuật của hệ Băng mà thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng Bão Bùa Chú trong thời gian mà Quỷ xiềng xích thi triển Thức Tỉnh. Sau đó thì chuỗi liên chiêu của Thuật Sư hệ Bóng tối cũng xoay quanh 2 kĩ năng gây sát thương chính là Diệt Trừ Cường Hóa và Ám Long Chú Cường Hóa.
Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul - ảnh 5
Khởi đầu của Thuật Sư hệ Bóng tối
Combo duy trì
Từ thời điểm này trở đi, Thuật Sư sẽ tập trung vào việc sử dụng các kĩ năng có tác dụng giảm thời gian hồi chiêu của Hút Hồn (F) nhưng vẫn duy trì được trạng thái sử dụng được các kĩ năng gây sát thương chính của mình, việc này sẽ lặp đi lặp lại cho tới khi Thức Tỉnh sử dụng lại được.
Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul - ảnh 6
Với Thuật Sư hệ Băng, các kĩ năng có tác dụng giảm thời gian hồi chiêu của Hút Hồn (F) là Giáng Long Thuật (4) (1s mỗi đòn đánh) và Giam Cầm (3) (6s với đòn đánh cuối cùng), bản thân Giáng Long Thuật (4) có thể tái sử dụng lại luôn ngay khi gây chí mạng và còn được giảm thời gian hồi chiêu bằng cách sử dụng Pháo Không Gian (RB) (1s mỗi đòn đánh) và Bão Bùa Chú (V) (1s mỗi đòn đánh). Sau đây là 1 cách sử dụng liên chiêu mà bạn đọc có thể tham khảo:
Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul - ảnh 7
Thuật Sư hệ Bóng tối cũng có cách thức phố hợp kĩ năng gần giống hệ Băng tuy nhiên các kĩ năng làm giảm thời gian của Hút Hồn (F) lại là Bão Bùa Chú (V) (1s mỗi đòn đánh) và Giam Cầm (3) (6s với đòn đánh cuối cùng). Bão Bùa Chú (V) có thể giảm thời gian hồi chiêu bằng cách dùng Diệt Tuyệt (F), Diệt Trừ (RB) khi ở trong trạng thái Áp đảo do Hút Hồn (F) và Diệt Trừ Cường Hóa (RB) ở trạng thái Thức Tỉnh, chính vì vậy khi không có trạng thái Thức Tỉnh hoắc Áp đảo, có thể sử dụng thêm cả Diệt Tuyệt (F) để tạo Ngọc hắc ám và giảm hồi chiêu của Bão Bùa Chú (V). Sau đây là 1 cách tham khảo:
Bí kíp tối ưu hóa sát thương cho Thuật Sư trong Blade & Soul - ảnh 8
Lưu ý trong trạng thái Áp đảo thì Bão Bùa Chú (V) thường sẽ có lại sớm trước khi trạng thái này kết thúc, tùy vào hoàn cảnh có thể sử dụng luôn hoặc khi Áp đảo gần kết thúc để tiết kiệm khoảng thời gian thi triển chiêu thức.
Nguồn: Blade & Soul

Bình luận

User
Gửi bình luận
 Bình

Bình

Ad cho hỏi ngoại hình vệ thạch ghép vào vệ thạch hồng môn được không? Nếu có thì ghép bằng cách nào
Thuyên

Thuyên

Bài viết hay quá, thanks ad

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm