Cách hoạt động của khả năng hồi năng lượng trong Đấu Trường Chân Lý

0 Thanh Niên Online
Cách tăng năng lượng của mỗi đơn vị lính trong Đấu Trường Chân Lýsẽ phụ thuộc vào sao cũng như tộc mà đơn vị lính đó thuộc về.
Liên Minh Huyền Thoại
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý đó là tìm được đội hình hợp lý nhất trong trận đấu với những món trang bị phù hợp. Tuy nhiên ngoài ra cũng có một yếu tố quan trọng không kém góp phần chiến thắng cho đội hình, đó chính là việc kiểm soát số năng lượng của mỗi tướng để chúng thể hiện khả năng tố nhất của mình.
Nhưng cơ chế hoạt động của năng lượng trong chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? Làm thế nào để kiểm soát chúng? Và bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để kiểm soát được nguồn tài nguyên khá quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý.
Cách đây không lâu, Adam “RiotAfic” Cohen (nhân viên thử nghiệm của Riot Games) đã trả lời trên mạng xã hội Twitter về cách hoạt động của năng lượng trong Đấu Trường Chân Lý.
Cách hoạt động của khả năng hồi năng lượng trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 2
Quý Tộc và Hiệp Sĩ là 2 tộc hưởng lợi nhiều nhất từ hệ thống năng lượng trong ĐTCL
Adam nói: "Có 2 thứ để tăng năng lượng, đó là nhận sát thương và tấn công. Những đòn tấn công tự động sẽ được nhận số năng lượng tối đa là 10. Những đơn vị 1 sao sẽ trung bình nhận ít hơn 10 điểm năng lượng (tối thiểu là 6 điểm năng lương). Trong khi đó, những đơn vị lính 2 và 3 sao luôn luôn đạt tối đa 10 điểm năng lượng thì. Đặc biệt đối với những đơn vị lính thuộc tộc Phù Thủy hay Nguyên Tố sẽ nhận được gấp đôi số điểm năng lượng so với những đơn vị lính còn lại (tối đa là 20 điểm năng lượng".
Chưa hết, số năng lượng nhận được từ việc nhận sát thương là sát thương đã bị giảm nhẹ, giới hạn ở mức 50 từ mỗi nguồn sát thương. Và vì nó là sát thương bị giảm nhẹ và chỉ tính trong 50 điểm sát thương ngay từ ban đầu, thế nên những tộc như Hiệp Sĩ và Quý Tộc sẽ được hưởng lợi nhiều nhất nhờ vào hệ thống này.
Nói một cách đơn giản hơn, 2 đơn vị lính Hiệp Sĩ và Quý Tộc dù sở hữu khả năng giảm sát thương nhận phải thì họ vẫn hồi năng lượng như những đơn vị khác mà thôi. Và tất nhiên khi họ nhận ít sát thương hơn và được sử dụng chiêu cuối sớm thì họ sẽ lời hơn nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.