Clash Royale: Leo rank siêu nhanh với deck Rocket Barrel

4 Thanh Niên Online
Tên lửa Rocket và bầy Goblin trong thùng gỗ - Goblin Barrel là 2 yếu tố chính để giành chiến thắng với deck Rocket Barrel.
Goblin Barrel là một quân đẩy trụ rất mạnh trong Clash Royale dù đã nhiều lần bị giảm sức mạnh. Quân bài này sẽ còn mạnh mẽ hơn khi kết hợp với tên lửa hủy diệt Rocket. Cùng đến với deck Rocket Barrel với chỉ duy nhất 1 quân Epic là Goblin Barrel, không có quân Legendary nào nhưng vẫn mang đến cho bạn khả năng leo rank cực nhanh.
Clash Royale: Leo rank siêu nhanh với deck Rocket Barrel  - ảnh 2
Các thẻ bài trong deck Rocket Barrel 
Knight
Thẻ bài tồn tại được ở nhiều Arena, khá hữu dụng trong việc tấn công lẫn phòng thủ. Knight có thể làm tanker cho Barrel và các unit khác, chống lại được Bandit, Lumberjack hay thậm chí là Night Witch.
Dart Goblin
Nếu có "điều kiện", bạn có thể thay quân này bằng Princess, Dart Goblin hữu dụng bởi tầm bắn xa, chống lại được Princess hay các công trình như Furnace và Inferno Tower. Dart Goblin còn có thể "dụ kèo" Log hay Arrows, tạo điều kiện cho Barrel tung hoành.
Rocket
Yếu tố then chốt trong deck khi kết hợp với Goblin Barrel.
Goblin Barrel
Công trụ khi ném ra sau Rocket, có thể hạ công trình như Furnace, Goblin Hut...
Goblin Gang
Công cụ hữu hiệu để diệt tank và mini tank, đánh lạc hướng các unit bay như Inferno Dragon hay Mega Minion.
Minions
Chức năng tương tự như Goblin Gang, diệt tank và là mồi nhử đối phương dùng Zap.
Arrows
Nếu có "điều kiện", bạn có thể thay quân này bằng Log, dùng khắc chế Goblin Barrel, Graveyard hay hạ các unit bay như Minions, Minion Horde.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai

Hai

test ngay và lun
Huy

Huy

hay vãi
Dương

Dương

thích goblin barrel phết
Trung Võ

Trung Võ

rocket hơi bị đã

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.