Đội hình đề cử dành cho tướng mới Lữ Bố

5
Chiến thần Lữ Bố vốn dĩ mạnh mẽ nay còn mạnh mẽ hơn nếu được đưa vào một đội hình với những đồng minh phe Quần được Phụng Tiên đặc biệt ưa thích.

Lữ Bố là một trong 4 vị tướng đỏ sẽ ra mắt trong bản cập nhật Big Update của tựa game OMG 3Q. Đây là sự bổ sung cực kì chất lượng cho đội hình phe Quần, giúp bạn chiến thắng mọi kẻ thù. Lữ Bố là vị tưởng bố sung nguồn sát thương cực “khủng” cho bạn với khả năng gây sát thương 90% Công cho hàng dọc (chỉ tăng nộ 1 người) bằng kỹ năng đánh thường Hỏa Kích. Khi nộ, Lữ Bố có thể gây cho tất cả kẻ địch sát thương bằng 120% tấn công, 15% kèm choáng 1 hiệp (ở trạng thái choáng không thể hành động) bằng kỹ năng Vương Nhật Hương. Nếu muốn một vị tướng gây sát thương chủ lực khiến kẻ địch e dè, Lữ Bố chính là con bài chủ lực của bạn.

Video cận cảnh chiến thần Lữ Bố

Đội hình tham khảo:

Hàng trước: Lữ Bố, Tả Từ, Nhân vật chính

Hàng sau: Vu Cát, Trần Đăng, Hoa Đà

Đội hình đề cử dành cho tướng mới Lữ Bố - ảnh 2

Ở hàng trước, 2 “hot boy” Lữ Bố và Tả Từ sẽ thay nhau nghiền nát kẻ địch bằng nguồn sát thương khủng khiếp của mình. Tả Từ với khả năng gây nhiễm độc cao cho 3 mục tiêu sau khi dùng nộ, hấp thụ nộ khí (biến nộ khí của địch thành của mình) sẽ gây sát thương đơn và đa mục tiêu cực tốt. Bên cạnh đó, y cũng sẽ khoá nộ của kẻ địch đồng thời tăng sát thương cho tướng độc công. Chiến thần Lữ Bố kết hợp cùng Tả Từ sẽ giúp tăng sức công lên đến 20%.

Ở hàng sau, Trần Đăng kết hợp cùng Hoa Đà sẽ 2 nhân tố buff máu, tăng sát thương, tăng sát thương nộ, giúp cho chiến thần Lữ Bố tỏa sáng. Cuối cùng, Vu Cát với tư chất 12 cùng lượng sát thương sở hữu không thể xem thường giúp cho vị tướng này trở thành con bài tấn công bổ sung cho nguồn sát thưởng vốn đã rất lớn ở tuyến trên.

Đội hình đề cử dành cho tướng mới Lữ Bố - ảnh 3
Đội hình đề cử dành cho tướng mới Lữ Bố - ảnh 4

Tựu trung lại, chiến thần Lữ Bố chắc chắn sẽ vị tướng rất được mong chờ cho phe Quần thêm phần “bá đạo”. Có được Lữ Bố, đội hình Quần như “hổ mọc thêm cánh”, chẳng hề e ngại bất kì đối thủ mạnh mẽ nào. Cùng với Trương Liêu, Triệu Vân và Chu Du, Lữ Bố chính là vị thần tướng đỏ đang rất được game thủ mong chờ trong bản Big Update sắp tới của OMG 3Q. Để có thể chống lại Lữ Bố, các quốc gia khác cũng nên có những đối sách cần thiết.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về OMG 3Q tại:

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Trúc

Thanh Trúc

ngon phết
Xuân

Xuân

Lữ Bố thì game nào cũng sẽ auto mạnh thôi, chắc chắn.
Thích

Thích

hóng lữ bố
Cự

Cự

Khủng quá, nhìn số damage là biết đẹp trai rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm