Gwent: Cùng Swim xây dựng deck Foltest 27 lá

1 Thanh Niên Online
Sau deck Northern Realms 37 thẻ bài thì hiện tại, cộng đồng game thủ Gwent đang phát sốt với deck Northern Realms 27 thẻ bài.
Trước đây, cộng đồng game thủ Gwent từng có thời gian "sục sôi" trước deck 37 thẻ bài rất dị của phe Northern Realms nhưng lại vô cùng hiệu quả. Và mới đây, ở phiên bản 0.9.8 Hotfix, các game thủlại ấn tượng với 1 deck đã leo lên rank #1 toàn cầu của phe Northern Realms với 27 thẻ bài.  Deck với sự chỉ đạo của leader Foltest với rất nhiều combo thú vị.
Gwent: Cùng Swim xây dựng deck Foltest 27 lá - ảnh 1
Đầu tiên là combo vô cùng cơ bản Kaedweni Sergeant + Blue Stripes Commando với việc buff sức mạnh từ Kaedweni Sergeant và Blue Stripes Commando nhảy ra. Dandelion tiếp tục thể hiện sự "bá đạo" bằng việc buff cho Temerian Infantryman, Dun Banner Light Cavalry hoặc Reaver Hunter. Mặc dù Reaver Hunter đã bị nerf nhưng với sự xuất hiện của Kaedweni Sergeant , combo Operator + Reaver Hunter vẫn là nỗi ác mộng khi bạn tập hợp đủ biệt đội Reaver Hunter. 
Cùng theo dõi gameplay của Swim với deck Foltest 27.
Deck Foltest 27 của Swim hoạt động hiệu quả trước deck Dagon

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.