Gwent: Hướng dẫn xây dựng Clan an Craite Greatsword

7 Thanh Niên Online
Một deck rất thú vị dựa vào năng lực nhận sát thương và tăng power của thẻ bài Clan an Craite Greatsword.
Sau đợt cập nhật với nhiều thay đổi, meta của tựa game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game cũng thay đổi với rất nhiều những chiến thuật thú vị, một trong số đó là chiến thuật tập trung vào quân bài Clan an Craite Greatsword của phe Skellige.
Gwent: Hướng dẫn xây dựng Clan an Craite Greatsword - ảnh 2
Deck của phe Skellige tập trung vào Clan an Craite Greatsword  
Trong giai đoạn Mulligan, bạn nên ưu tiên loại các Clan an Craite Raider vì năng lực Clan Drummond Warmonger có thể discard các Raiders này và đưa lại bàn đấu. Tiếp theo, bạn nên loại Udalryk nếu đã có Skjall vì Skjall sẽ gọi được Udalryk, cuối cùng bạn sẽ muốn loại bớt Djenge Frett (có thể gọi ra bằng Leader) và Freyas.
Combo chủ đạo của deck này là Clan an Craite Greatsword bên phải Light Longship để nhận sát thương từ Light Longship và buff cho cả 2. Nếu có được Wild Board of The Sea, bạn hãy để tiếp nó bên phải Clan an Craite Greatsword để buff liên tục, nếu không, bạn có thể thay bằng Clan Brokvar Hunter để tăng power cho lá này. 
Game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game đã chính thức Open Beta vào ngày 24.5 trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia nhóm Gwent Việt Nam trên Facebook tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh

Hạnh

deck khó chịu thật
Cự

Cự

test ngay và luôn
Thanh Tuyết

Thanh Tuyết

Đánh cái này mà cứ thua hoài, đánh bộ người tiên đó :(
Bá

Bộ đó khó chứ không dễ đâu
Mai Hà

Mai Hà

ghé con này vồn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm