Gwent: Leo rank tốc độ với deck hồi sinh của Skellige

6 Thanh Niên Online
Cùng đến với bộ deck khá "bá đạo" của phe Skellige với sự hồi sinh liên tục từ Priestess of Freya và những thẻ bài Cursed.
Sau bản cập nhật Agile, meta của tựa game thẻ bài Gwent tiếp tục thay đổi. Đội quân "áo giáp sắt" của Northern Realms bị giảm sức mạnh đánh dấu sự lên ngôi của các phe khác, tiêu biểu là Skellige. Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu bộ deck Restore Skellige do Youtuber Swim sáng tạo để tiếp tục leo rank nhé.
Gwent: Leo rank tốc độ với deck hồi sinh của Skellige - ảnh 2
Khởi đầu với giai đoạn đổi bài (mulligan), bạn sẽ tập trung loại các Raiders, Cerys, 2 quân Cursed là Morkvarg và Olgierd. Dưới sự dẫn dắt của leader King Bran, bạn sẽ discard chủ yếu 3 thẻ Cerys, Olgierd và Morkvarg. Bài trong tay bạn sẽ rất đẹp nếu có Dorragaray và gọi Ekimmara lấy lợi thế cho Round 2. Nếu chiến thắng được Round đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng pass sớm ở Round 2 bởi lợi điểm từ Ekimmara, Cursed, Morkvarg và Cerys. Restore có thể sử dụng nhiều trường hợp nhưng yêu thích nhất vẫn là Restore được Dorragaray và gọi thêm Ekimmara.
Video hướng dẫn deck Restore Skellige của Swim
Game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game đã chính thức Open Beta vào ngày 24.5 trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia nhóm Gwent Việt Nam trên Facebook tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Vinh

Long Vinh

test thử thôi
Đại Nghĩa

Đại Nghĩa

deck ngon vãi
Siêu

Siêu

NR giáp sắt đã bị nerf
Bá Tú

Bá Tú

giống deck mình đang xài
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.