Hearthstone: Bản cập nhật Rise of the Mech cập bến giới thiệu quân bài mới SN1P-SN4P

0 Thanh Niên Online
Song song việc giới thiệu SN1P-SN4P, Hearthstone còn tăng sức mạnh cho hàng tá quân bài mech khác.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng bản cập nhật Rise of the Mech của Hearthstone cũng đã cập bến. Phiên bản 14.4 mang lại hàng tá tính năng thú vị cũng như những thay đổi mới, bao gồm cả lá bài mới.
Theo đó, phiên bản này sẽ giới thiệu quân bài legendary 3 mana có tên SN1P-SN4P. SN1P-SN4P là quân bài 2/3 với hiệu ứng Magnetic, Echo và Deathrattle. Hiệu ứng Deathrattle của nó cho phép triệu hồi 2 quân lính Microbots 1/1. Để sở hữu phiên bản golden của SN1P-SN4P, người chơi chỉ cần đăng nhập vào Hearthstone từ ngày 3.6 cho đến ngày 1.7.
SN1P-SN4P sẽ được xem là quân bài thuộc bản mở rộng Boomsday Project. Dù vậy, nếu người chơi mở  Boomsday Project pack sẽ không rớt ra quân bài này. Sau này nếu các bạn quên đăng nhập trong khoảng thời gian kể trên thì vẫn có thể chế tạo nó thông qua hệ thống craft.
Hearthstone: Bản cập nhật Rise of the Mech cập bến giới thiệu quân bài mới SN1P-SN4P - ảnh 2
Phiên bản mới này không chỉ giới thiệu lá bài mới SN1P-SN4P mà còn cập nhật những thay đổi mới. Hầu hết những lsa bài thuộc bản mở rộng Boomsday Project đều được tăng sức mạnh nhằm thay đổi meta hiện tại. Đội phát triển tin rằng đợt tăng sức mạnh cho những lá bài mech sẽ mang lại một làn gió mới cho quân bài mech.
Hiện tại các bạn có thể đăng nhập vào Hearthstone để sở hữu ngay quân bài SN1P-SN4P golden legendary.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.