Hearthstone: Đây là những bộ bài ấn tượng nhất trong meta The Boomsday Project

3 Thanh Niên Online
Tuy nhiên trong thời đại 'loạn lạc' khi bản mở rộng mới ra mắt, các bạn tốt hơn hết nên liên tục cập nhật các bộ bài mới.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Vậy là bản mở rộng The Boomsday Project của Hearthstone đã chính thức ra mắt sau thời gian dài chờ đợi.

Tuy nhiên có lẽ vì còn quá mới nên meta hiện tại vẫn còn quá ‘loạn’ nên không có nhiều người có thể khẳng định đâu là bộ bài mạnh nhất trong thời điểm hiện tại. Nhưng nếu bạn vẫn không biết được nên sử dụng bộ bài nào thì sau đây là những deck được đánh giá khá cao.

Token Druid

Hearthstone: Đây là những bộ bài ấn tượng nhất trong meta The Boomsday Project - ảnh 2

Thông thường, Token Druid là bộ bài thiên về khả năng dàn trải lính để có thể kiểm soát bàn cũng như tấn công đối thủ một cách tốt nhất. Và trong deck này, với sự hỗ trợ của Whispering Woods, Soul of the Forest và Violet Teacher, người chơi có thể giữ lượng lính cực đông trên bàn.

Cộng thêm khả năng rút bài liên tục từ những lá bài Branching Paths, Ultimate Infestation và sự trợ giúp từ lá bài legendary Floop’s Glorious Gloop, có tác dụng tăng thêm 1 mana trong lượt này nếu 1 đơn vị lính chết, thì việc kiểm soát bàn và giành chiến thắng là điều hoàn toàn dễ dàng.

Zoolock

Hearthstone: Đây là những bộ bài ấn tượng nhất trong meta The Boomsday Project - ảnh 3

Dù rằng bản cập nhật mới đã cập bến, thế nhưng có vẻ như bộ bài Zoolock trong bản mở rộng trước vẫn thể hiện khả năng bá đạo của mình. Với những quân bài có số mana thấp, người chơi hoàn toàn có thể liên tục triệu hồi lính và gây sát thương thẳng lên đối thủ mà chẳng cần tính toán nhiều. Và trong phiên bản mới, những lá bài như The Soularium, Soul Infusion và Doubling Imp sẽ giúp người chơi ‘cày’ hạng còn dễ hơn trước.

Malygos Rogue

Hearthstone: Đây là những bộ bài ấn tượng nhất trong meta The Boomsday Project - ảnh 4

Trước đây, Rogue đã cực kì nổi tiếng với bộ bài Malygos khi liên tục dồn sát thương phép để hạ gục đối thủ chỉ trong một lượt. Và khi The Boomsday Project ra mắt, bộ deck này lại tiếp tục có cơ hội ‘tái xuất giang hồ’. Tuy nhiên bộ bài này có một chút khác biệt đó là sở hữu lá bài Vanish và Valeera the Hollow để có thể kéo dài trận đấu lâu hơn. Ngoài ra bộ bài này cũng được sự hỗ trợ của 2 lá bài mới là Necrium Vial và Giggling Inventor để nâng cao khả năng phòng thủ.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thế Phúc

Thế Phúc

mía xui quá, hôm qua mở pack chả ra cái gì hay ho hết ...
Tuấn Châu

Tuấn Châu

Cảm thấy bị blizzard lừa không hề nhẹ, 50 usd đã không cánh bay mất khi chỉ được 1 em legendary :'(
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Toàn deck nhà giàu ko vậy ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.