Hearthstone: Những bộ bài nên thử khi bản mở rộng Rise of Shadows vừa cập bến

1 Thanh Niên Online
Đây là những bộ bài được tạo bởi những streamer nổi tiếng trên Twitch.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Vào ngày hôm qua, Hearthstone đã tung bản mở rộng Rise of Shadows. Và nếu các bạn vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết nên sử dụng những bộ bài nào hợp lý trong giai đoạn này thì sau đây là những 'deck' mà các bạn nên thử được tạo bởi những streamer nổi tiếng của Hearthstone trên Twitch.
Disguised Toast’s Prelate Paladin
Trong cộng đồng, hầu như ai cũng biết đến chàng streamer chuyên thử nghiệm những bộ bài quái dị nhưng không kém phần giải trí có tên Jeremy “Disguised Toast” Wang. Và mới đây, anh chàng này đã giới thiệu một bộ bài không những mạnh mà còn hợp 'túi tiền' với những người chơi không dư dả dust.
Với deck này, Toast chủ yếu tận dụng những lá bài mới từ Rise of Shadows để kết hợp với lá bài Immortal Prelate của bản mở rộng Rastakhan’s Rumble. Immortal Prelate là quân bài 2 mana, chỉ số cơ bản là 1/3 với hiệu ứng Deathrattle sẽ gửi lá bài này trở về bộ bài. Và khi cầm lại lá bài đó, Immortal Prelate sẽ giữ toàn bộ những hiệu ứng mà nó đã được cộng vào từ trước đó. Tất nhiên chỉ trừ khi đối thủ sở hữu lá bài silent mới có thể triệt tiêu được bộ bài bá đạo này mà thôi.
Hearthstone: Những bộ bài nên thử khi bản mở rộng Rise of Shadows vừa cập bến - ảnh 2
Kripp’s Bomb Midrange Warrior
Octavian “Kripp” Morosan luôn là một trong những streamer được nhiều người ủng hộ khi anh đã xuất hiện trên Twitch livestream Hearthstone từ khi nó mới ra mắt. Với kinh nghiệm 'chinh chiến' lâu năm trong tựa game này, tất nhiên anh cũng sở hữu lượng lớn kiến thức về tất cả mọi thứ. Và sau đây là bộ bài Bom Midrange Warrior do Kripp thiết kế.
Deck này thiên về việc tận dụng những lá bài như Clockwork Goblin và vũ khí Wrenchcalibur khi kết hợp với Augmented Elekk để nhét Bomb (gây 5 sát thương lên tướng đối thủ khi rút phải) càng nhiều càng tốt vào bộ bài đối thủ. Sau đó, Blastmaster Boom sẽ triệu hồi Booms Bot dựa theo số lượng Bom của trong bộ bài đối thủ. Hơn thế, những lá bài Rush sẽ giúp người chơi trụ tốt hơn trong giai đoạn đầu trận và giữa trận để tới cuối trận, Omega Assembly và Dr. Boom. Mad Genius sẽ là vũ khí chiến thắng.
Hearthstone: Những bộ bài nên thử khi bản mở rộng Rise of Shadows vừa cập bến - ảnh 3
Dog’s Silence Priest
Cuối cùng, David “Dog” Caero hiện đang là một trong những streamer Hearthstone được theo dõi nhiều nhất. Không chỉ vì anh là tuyển thủ chuyên nghiệp mà anh còn sử dụng nhiều bộ bài khác nhau mà vẫn giành chiến thắng một cách dễ dàng. Nhờ vậy có rất nhiều người chơi đều muốn theo dõi stream của anh.
Và dưới đây là bộ bài Silence Priest mà anh đã sử dụng khi bản mở rộng Rise of Shadows. Dù rằng Silence Priest trước đây không được ưa chuộng cho lắm, thế nhưng bản mở rộng mới đã mở đường cho deck này trở lại. Những lá bài mới như Unsleeping Soul (có tác dụng câm lặng lính đồng minh và triệu hồi một phiên bản giống như vậy), nó sẽ cung cấp những quân bài có giá trị nhưng không thể tấn công được một cách bình thường như Ancient Watcher và Arcane Watcher.
Hearthstone: Những bộ bài nên thử khi bản mở rộng Rise of Shadows vừa cập bến - ảnh 4
Tất nhiên bản mở rộng Rise of Shadows của Hearthstone chỉ mới ra mắt nên vẫn còn rất nhiều chiến thuật khác sẽ liên tục xuất hiện trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thùy Linh

Thùy Linh

Giờ này thì midrange warrior đang trùm nha, mid tới late game bao mạnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hướng dẫn game thủ cách tham gia bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Hướng dẫn game thủ cách tham gia bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Là một tính năng tập thể, dành cho những người yêu mến cuộc chơi nhiều người, phát huy PK và hoàn thiện khả năng quản lý, phát triển tổ chức lãnh đạo của cá nhân người chơi. Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung còn có nhiều điểm thú vị khi được thiết kế cho một game nhập vai kết hợp thẻ bài đánh theo lượt.

Là một tính năng tập thể, dành cho những người yêu mến cuộc chơi nhiều người, phát huy PK và hoàn thiện khả năng quản lý, phát triển tổ chức lãnh đạo của cá nhân người chơi. Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung còn có nhiều điểm thú vị khi được thiết kế cho một game nhập vai kết hợp thẻ bài đánh theo lượt.

Cách tăng cung đấu hiệu quả trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Cách tăng cung đấu hiệu quả trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Cung đấu là điểm số thể hiện sức mạnh của người chơi, bao gồm cung đấu của nhân vật và 5 tùy tùng trong đội hình. Cung đấu càng cao, người chơi càng có thể vượt ải các phó bản, hoạt động ngày ở cấp độ cao hơn.