Hearthstone: Spiteful Druid đang thống trị những trận đấu xếp hạng cấp cao

4 Thanh Niên Online
Có vẻ như Spiteful Summoner phù hợp với nhiều class khác nhau.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Sau khi bản mở rộng The Witchwood ra mắt được 1 tuần, thế nhưng hiện tại meta Hearthstone vẫn còn đang khá loạn khi thay đổi liên tục. Thế nhưng có 1 deck đang được sử dụng khá nhiều trong các trận đấu xếp hạng bậc cao.

Kể từ khi lá bài Spitefull Summoner ra mắt tại bản mở rộng Kobolds and Catacombs, nhiều người chơi đã phát hiện đây là quân bài cực kì lợi. Mỗi khi sử dụng, nó sẽ triệu hồi 1 lá bài phép ngẫu nhiên trong bộ bài, tùy theo lượng mana của lá bài phép này mà Spitefull Summoner sẽ triệu hồi quân lính ngẫu nhiêu tương đương. Thế nên chỉ cần người chơi trang bị cho mình những lá bài phép có mana cao sẽ khiến những lần sử dụng lá bài này trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hearthstone: Spiteful Druid đang thống trị những trận đấu xếp hạng cấp cao - ảnh 2

Đối với Druid, class này sở hữu lá bài phép 10 mana cực kì hữu dụng có thể tận dụng Spitefull Summoner cực kì hiệu quả. Và đây là lá bài phép duy nhất nên có trong deck này. Chỉ cần sử dụng lá bài Spiteful sẽ đảm bảo bạn có được 1 quân bài 10 mana dưới bàn.

Song song đó, deck này cũng được hỗ trợ bởi hàng loạt quân bài nhỏ trên tay để kiểm soát bàn tốt hơn. Kết hợp với Prince Keleseth, những quân bài của bạn sẽ được +1/+1 và mạnh hơn đối phương khá nhiều.

Bộ bài này được tạo bởi Steelo, một người hiện đang ở bậc legend nên các bạn có thể tin tưởng về khả năng của nó. Ngoài ra các bạn cũng có thể tăng thêm lượng sát thương gây ra khi chọn Leero Jenkins hoặc tăng thêm sức mạnh cho quân bài của bạn bằng Fungalmancer cũng là một ý kiến không tồi chút nào cả.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những meta của Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Hà

Ngọc Hà

Dạo này cứ gặp priest là sml, khó chịu vãi
Chỉ

Chỉ

Deck này chơi hay đấy
Việt Chính

Việt Chính

Meta mới hơi loạn, nên thủ sẵn 2-3 deck để đổi liên tục mới leo rank dễ lận
Nhật Lan

Nhật Lan

Ok, để đánh deck này thử xem lên nổi hạng ko

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm