Hướng dẫn giả lập PUBG Mobile mượt mà trên PC

9 Thanh Niên Online
PUBG Mobile với lợi điểm miễn phí, hấp dẫn, cộng đồng đông đảo,... đang trở thành game mobile cực hot trong thời gian gần đây.
Ra mắt vào cuối tháng 3.2017, PUBG Mobile (PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile) đang là một trong những game di động được game thủ Việt Nam quan tâm bậc nhất trong thời gian gần đây. Dù vậy, do yếu tố đường truyền và chưa quen với thao tác trên di động, nhiều game thủ đã chọn lựa cách giả lập và chiến tựa game này trên PC.
Theo trải nghiệm của Thanh Niên Game, Bluestack đang là ứng dụng giả lập khởi chạy PUBG Mobile tốt nhất hiện nay, và có khả năng hỗ trợ, tương thích với phím/chuột tốt để người dùng có thể thoải mái thao tác. 
Mời quý độc giả tải và cài đặt Bluestack tại đây, trước khi làm theo video hướng dẫn bến dưới:
Video hướng dẫn chơi giả lập PUBG Mobile trên PC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghĩa

Nghĩa

Giúp mình với! Sau khi gõ "pubg mobile" trên khung tìm kiếm của Bluestacks thì trên google play thông báo No results found for "pubg mobile"
blustack như lồn

blustack như lồn

blustack tôi khuyên các bạn không nên dùng, ngốn ram kinh khủng. Chuyển sang dùng nox thích hơn. Còn riêng pubg thì dùng bộ giả lập của nó luôn là tốt nhất chứ dùng blustack 3 ngày thì vứt máy.
Anonymous

Anonymous

máy core i5 card rơi amd r9 270x 4gb ram 8gb mà chơi giật tung chảo -_- ai có cách chữa ko lần đầu vào giật tung chảo lần sau vào báo thiếu ram
Tùng

Tùng

Nó fix chưa v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm