Hướng dẫn nhận miễn phí game hành động Deadlight

8 Thanh Niên Online
Game Deadlight phiên bản Director’s Cut hiện đang được tặng miễn phí cho các game thủ trên GOG trong vòng 48 giờ đồng hồ. 
Mới đây, trang chuyên bán game cũ mà hay GOG.com đã bắt đầu tặng miễn phí cho người chơi game hành động Deadlight phiên bản Director’s Cut. Chiến dịch tặng game Deadlight: Director’s Cut sẽ kéo dài đến ngày 17.8. 
Để nhận game, bạn đơn giản chỉ cần tạo tài khoản GOG (nếu chưa có) và đăng nhập tại trang tặng game theo địa chỉ: https://www.gog.com/game/deadlight_directors_cut
Sau đó, bạn chọn tiếp "Get It Free" để lấy game và Deadlight: Director’s Cut  sẽ được đưa vào bộ sưu tập game GOG của bạn.
Hướng dẫn nhận miễn phí game hành động Deadlight - ảnh 2
Deadlight ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, phiên bản Director’s Cut của game được phát triển bởi hãng Tây Ban Nha - Tequila Works (The Sexy Brutale, Rime) và được Deep Silver phát hành vào năm 2016. Game có sự pha trộn giữa thể loại platform đi ngang (side-scrolling) và kinh dị sinh tồn (survival horror). Trò chơi đưa bạn vào vai nhân vật chính Randall Wayne trong hành trình tìm kiếm gia đình mình và sống sót khỏi đại dịch zombie. 
Trailer game Deadlight: Director’s Cut

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần

Trần

lấy thôi
Hoài Du

Hoài Du

quá ngon
Đức Thịnh

Đức Thịnh

đã lấy, tks ad
Hoài An

Hoài An

ngon phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.