LMHT: Đây là những tướng đang thống trị phiên bản Giữa Mùa Giải 2017

1 Thanh Niên Online
Trong khi Ivern đang làm loạn tại vị trí đi rừng, thì Jinx dần xuất hiện trở lại tại vị trí Xạ Thủ.

Hiện tại, phiên bản 7.9 đã ra mắt được khoảng gần 2 tuần, và tất nhiên với những thay đổi mới của phiên bản Giữa Mùa Giải cũng ảnh hưởng không ít đến meta hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng xem những vị tướng nào đang thống trị từng vị trí trong phiên bản mới nhất thông qua bài viết này.

Đường Trên - Fiora, Renekton, Kled

LMHT: Đây là những tướng đang thống trị phiên bản Giữa Mùa Giải 2017 - ảnh 1

Sự thay đổi của trang bị Vũ Điệu Tử Thần đã khiến những tướng có khả năng gây sát thương tốt cùng đẩy đường mạnh trở lại một cách khá mạnh mẽ tại đường trên. Trong khi Fiora đã quá phù hợp với trang bị này, thì Renekton và Kled trở thành một trong những cái tên cũng được chú ý không kém.

Vừa cộng thêm sát thương, vừa chuyển 30% sát thương nhận phải thành hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây khiến những vị đấu sĩ này đã mạnh nay còn mạnh hơn trong những pha đối đầu 1 chọi 1. Kết hợp thêm Rìu Đại Mãng Xà, những đợt đẩy đường của họ cũng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết và nếu không để ý có thể phá hủy được một lúc 2 trụ rất nhanh chóng.

Rừng - Ivern, Nunu, Kindred, Olaf

Giờ đây, những tướng đỡ đòn đang trở thành xu hướng trong vị trí đi rừng. Ivern vẫn đang đứng top 1 trong vị trí này với khả năng dọn rừng với tốc độ ánh sáng, nên không có gì khó hiểu khi Riot phải lên kế hoạch giảm sức mạnh của Thụ Thần Thân Thiện trong phiên bản sắp tới. Ngoài ra, việc Graves bị giảm nhẹ sức mạnh tại 7.9 cũng tạo điều kiện cho những vị tướng khác có khả năng tỏa sáng là Nunu và Olaf, với khả năng hạ đơn vị lính Daisy của Ivern một cách nhanh chóng.

Kindred cũng nhận được tỉ lệ thắng khá ổn trong phiên bản hiện tại. Sau khi sửa lại, Kindred chỉ cần dọn hết 2 bùa lợi và lấy điểm Đồng Nguyên Ấn khi hạ gục Cua Kì Cục an toàn hơn trước khá nhiều. Và tất nhiên lí do của vị tướng này nổi lên cũng là vì khả năng hạ gục tướng đỡ đòn đi rừng rất hiệu quả với những trang bị cơ bản như Vũ Điệu Tử Thần, Ma Vũ Song Kiếm cùng Giày Ninja.

Đường Giữa - Taliyah, Zilean

LMHT: Đây là những tướng đang thống trị phiên bản Giữa Mùa Giải 2017 - ảnh 3

Đây là 2 vị pháp sư có khả năng kiểm soát cực kì tốt trong giao tranh, giúp hỗ trợ đồng đội rất nhiều trong meta hiện tại. Với mục tiêu bảo vệ Xạ Thủ, cả 2 đều có thể vừa đứng sau bảo kê vừa gây lượng sát thương khá ổn. Trong khi Taliyah có thể đẩy đường cũng như roam tốt, thì Zilean lại thiên về khả năng bảo vệ đồng đội nhờ những bộ chiêu thức cơ bản của mình. Chỉ cần lên được trang bị mới được thay đổi là Dây Chuyền Chữ Thập, họ có thể tự bảo vệ bản thân trước LeBlanc hay Ekko một cách dễ dàng.

Xạ Thủ - Xayah, Lucian, Jinx

LMHT: Đây là những tướng đang thống trị phiên bản Giữa Mùa Giải 2017 - ảnh 4

Kể từ khi sát lực bị giảm sức mạnh, Vũ Điệu Tử Thần cùng những trang bị tăng tỉ lệ chí mạng nổi lên như một thế lực. Trong khi Gươm Của Vua Vô Danh vẫn còn đang khá hot, thế nhưng trang bị này lại trở nên không còn quá hiệu quả trong meta mới kể từ giai đoạn giữa trận. Và một trong những kết hợp đang làm loạn đường dưới là 2 trang bị Ma Vũ Song Kiếm và Vũ Điệu Tử Thần cung cấp Xayah và Lucian lượng thời gian hồi chiêu khá ổn, cũng như có thể kết hợp với Lưỡi Hái Linh Hồn rất tốt. Trong khi đó, Jinx đang nổi bật với trang bị Cuồng Cung Runaan và Giáp Hồi Sinh.

Hỗ Trợ - Thresh

Dù rằng Lulu và Karma vẫn đang xuất hiện khá nhiều tại đường dưới, thế nhưng trang bị Đồng Xu Cổ Đại đã giúp Thresh trở nên lợi hại hơn bao giờ hết. Cứ mỗi lần nhặt đồng xu tạo ra từ việc lính gần đó bị hạ gục, gã Cai Ngục Xiềng Xích này lại được hồi máu và năng lượng để có thể tiếp tục trụ đường và bảo vệ xạ thủ. Kết hợp với xu hướng sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt, một khi Thresh đã ‘xanh’ thì hiếm có tướng hỗ trợ nào trong Liên Minh Huyền Thoại có thể đối đầu với hắn ta.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nguyên

Lê Nguyên

em Thresh thân yêu của mình có trong list kìa <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.