LMHT: Evelynn sẽ là sát thủ bóng đêm với bộ kĩ năng siêu mạnh

5 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Evelynn mới sẽ cập bến tại phiên bản 7.20.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Riot Games cũng đã cho trình lạng Evelynn mới khi phiên bản 7.20 cập bến tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo giới thiệu của các nhà phát triển, Evelynn là một con quỷ dữ mang hình hài của một người phụ nữ có vẻ bề ngoài khiêu gợi để dụ dỗ và đánh lừa con mồi của mình. Một khi con mồi lọt vào bẫy của mình, Evelynn sẽ tra tấn họ với cực kì tàn nhẫn để tự mình hưởng thụ nỗi thống khổ của họ. Sau đây là bộ kĩ năng của Evelynn được làm lại.

Nội tại Demon Shade

Sau khi ngoài giao tranh một vài giây, Evelynn sẽ được bao bọc bởi Demon Shade. Nếu Evelynn còn ít máu, cô ta sẽ phục hồi máu nhanh hơn khi kĩ năng này được kích hoạt.  Bắt đầu từ cấp 6, Demon Shade sẽ cung cấp khả năng ngụy trang – giúp Evelynn không thể nhìn thấy, trừ khi tướng đối thủ, mắt kiểm soát và trụ đứng gần đó.

Hate Spike (Q)

Evelynn vụt tới trước, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu cú vụt này trúng mục tiêu, 3 kĩ năng hoặc đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương. Nếu vụt trúng lính, thời gian hồi chiêu của Hate Spike  được hồi lại đáng kể. Sau cú vụt đầu tiên, Evelynn có thể sử dụng lại Hate Spike đến 3 lần để phóng một đường gai xuyên qua đối thủ gần nhất. Những cái gai này sẽ gây sát thương lên tất cả kẻ địch và Hate Spike sẽ ưu tiên những mục tiêu Evelynn đang tấn công.

LMHT: Evelynn sẽ là sát thủ bóng đêm với bộ kĩ năng siêu mạnh - ảnh 2

Lust Dust (W)

Evelynn yểm một lời nguyền ngắn lên tướng hoặc lính, khiến đối thủ phát hiện vị trí của cô trong chốc lát. Khi cô tấn công lên mục tiêu bị nguyền với đòn đánh thường hoặc kĩ năng sẽ giải lời nguyền, song song đó hồi lại toàn bộ năng lượng tiêu thụ và làm chậm mục tiêu đáng kể.

Nếu lời nguyền kéo dài trong vài giây, khi giải lời nguyền sẽ quyến rũ  mục tiêu (mục tiêu tự động di chuyển tới Evelynn). Nếu mục tiêu là tướng địch, họ sẽ bị giảm kháng phép trong vài giây. Nếu mục tiêu là lính, thời gian quyến rũ sẽ kéo dài hơn và nhận thêm sát thương.

Whiplash & Empowered Whiplash (E)

Whiplash: Evelynn sẽ đâm tới đối thủ bằng sợi roi của mình, áp dụng hiệu ứng trên mỗi đòn đánh và gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Sau đó cô sẽ nhận thêm khá nhiều tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn.

Khi đang trong trạng thái Demon Shade, kỹ năng Whiplash của Evelynn sẽ được chuyển thành Empowered Whiplash

Empowered Whiplash: Evelynn tự đẩy nàng tới chỗ mục tiêu trước khi đâm vào họ, sau đó gây hiệu ứng Whiplash lên mục tiêu đó và tất cả đối phương gần đó.

Widowmaker (R)

Evelynn giải phóng sức mạnh ác quỷ của mình, trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương lên tất cả đối phương đứng trước mặt theo hình bán nguyệt.  Sau đó cô sẽ dịch chuyển về sau. Kĩ năng này gây thêm sát thương lên những mục tiêu còn thấp máu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bân

Bân

Ý à, nhìn skill gắt thiệt
Xuân Vũ

Xuân Vũ

Trông đẹp phết
Minh Cảnh

Minh Cảnh

Nhìn bộ skill chắc dồn damage trùm cmnl
Khinh

Khinh

Hihi, vừa mới mua tướng hôm qua :">
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.