LMHT: Hãy cẩn thận khi cấu máu đối thủ bằng các chiêu thức chọn mục tiêu

5 Thanh Niên Online
Vì chỉ cần sử dụng chiêu thức này, lính của đối thủ sẽ lao vào tấn công bạn ngay và luôn đấy.
Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường trong Liên Minh Huyền Thoại, hầu hết ai cũng rất ghét về việc bị cấu máu liên tục bằng những chiêu thức gây sát thương tầm xa. Ví dụ như khi đi đường trên, nếu bạn phải đối mặt với Pantheon thì chắc chắn bạn sẽ hứng chịu liên tục chiêu Q liên tục từ xa. Và khi máu thấp hơn nửa bình, chắc chắn đối thủ sẽ lao thẳng vào bạn và giành được chiến công đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chính vì vậy, các nhà phát triển đã cảm thấy điều này quá không công bằng cho nhiều vị tướng không sở hữu chiêu thức tấn công từ xa nên đã phát triển một tính năng mới. Theo đó, chỉ cần một vị tướng bị tấn công bởi chiêu thức tấn công theo mục tiêu chỉ định, lính đồng minh sẽ tập trung tấn công đối thủ.

Nhờ vậy, nó cũng giúp các tướng cận chiến ‘dễ thở’ hơn trong những pha cấu máu không công bằng như thế này. Tuy nhiên điều này sẽ khiến khá nhiều vị tướng bị ảnh hưởng vì tính năng này. Và sau đây là danh sách các chiêu thức và tướng sẽ bị ảnh hưởng:

LMHT: Hãy cẩn thận khi cấu máu đối thủ bằng các chiêu thức chọn mục tiêu - ảnh 2

Akali (Q + R), Alistar (W), Anivia (E), Annie (Q), Brand (E + R), Caitlyn (R), Cassiopeia (E), Cho’Gath (R), Darius (R), Diana (R), Elise (Q), Evelynn (E), Fiddlesticks (W + E), Garen (R), Irelia (E), Janna (W), Jarvan IV (R), Jax (Q), Jayce (Q + E), Jhin (Q), Karma (W), Kassadin (Q), Katarina (Q + E), Kayle (Q), Kha’Zix (Q), LeBlanc (Q), Lee Sin (R), Lissandra (R), Lulu (E), Malphite (Q), Malzahar (E + R), Maokai (W), Mordekaiser (R), Nami (W), Nunu (E), Olaf (E), Pantheon (Q + W), Poppy (E), Quinn (E), Rek’Sai (E), Ryze (W + E), Sejuani (E), Shaco (E), Singed (E), Skarner (R), Swain (E), Syndra (R), Talon (Q), Teemo (Q), Tristana (R), Trundle (R), Vayne (E), Veigar (R), Vi (R), Viktor (Q), Vladimir (Q), Volibear (W), Wukong (E), Xin Zhao (E), Yasuo (E +R).

Ngoài ra các chiêu thức kích hoạt lên mục tiêu được cũng bị ảnh hưởng. Như Kiếm Hải Tặc, Gươm Của Vua Vô Danh và Kiếm Súng Hextech. Phép bổ trợ Trừng Phạt và Thiêu Đốt cũng bị tương tự.

Tuy nhiên cũng nên nhớ rằng các vị tướng kể trên cũng có thể chấm dứt sự thu hút của lính bằng cách núp vào bụi hoặc lui ra xa. Thế nên tốt hơn hết hãy nên giữ vị trí ở khoảng cách xa hoặc đứng gần bụi để có thể giảm bớt sát thương nhận phải.

Thay đổi này sẽ có hiệu lực tại phiên bản 8.2 của Liên Minh Huyền Thoại ngay bây giờ. Vì vậy hãy để ý điều này trước khi cấu máu đối thủ bằng các chiêu thức chọn mục tiêu nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhậm

Nhậm

bị cấu máu cứ đứng gần creep cho nó tấn công lại là đẹp :)))
Ngộ

Ngộ

Giờ mới để ý =)))
Quỳnh Trâm

Quỳnh Trâm

Uầy, giờ có vụ này nữa ah :o
Minh Nhật

Minh Nhật

Hí hí, vậy là ngon zùi :">
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm