LMHT: Hướng dẫn sử dụng mẹo biến về nâng cao của Xayah và Rakan

3 Thanh Niên Online
Thủ thuật này sẽ nằm ở chiêu thức cực kì cơ bản của 2 vị tướng này mà không ai để ý, từ đó khiến đối thủ bất ngờ và hoàn toàn không kịp trở tay.

Trong mùa giải 2017, Xayah và Rakan là 2 nhân vật thuộc chủng tộc Vastaya vừa được Riot Games giới thiệu vào tháng 4 vừa rồi. Và cũng là vì một cặp đôi cùng chủng tộc vastaya của thế giới Liên Minh Huyền Thoại, nên các kĩ năng của họ có thể kết hợp với nhau cực kì nhuần nhuyễn. Trong khi Xayah thực hiện nhiệm vụ gây hàng tấn sát thương từ lông vũ của mình như một Xạ Thủ thực thụ, thì Rakan lại đồng thời bảo vệ và thu hút sát thương của đối thủ. Nhờ đó, cả 2 đang gây rất nhiều khó chịu cho đối phương tại vị trí đường dưới.

LMHT: Hướng dẫn sử dụng mẹo biến về nâng cao của Xayah và Rakan - ảnh 1

Ngoài ra, một trong những lí do họ có thể kết hợp với nhau cực kì hiệu quả đó là khả năng biến về chung với nhau. Cụ thể hơn, mỗi khi một trong 2 tướng sử dụng lệnh biến về thì nếu vị tướng còn lại chạy tới kịp lúc và thi triển lệnh biến về sát bên người còn lại thì cả 2 sẽ biến về cùng lúc bất kể thế nào, thay vì như những vị tướng phải thi triển chiêu thức này 8 giây.

LMHT: Hướng dẫn sử dụng mẹo biến về nâng cao của Xayah và Rakan - ảnh 2

Thông qua cơ chế cực kì thú vị này, người chơi có thể biến tấu bằng nhiều cách nhau khiến đối phương phải bất ngờ. Ví dụ như Rakan đứng trong bụi và đang dịch chuyển về nhà, người chơi điều khiến Xayah đứng gần đó hãy liên tục tấn công đối thủ. Khi Rakan đã gần hoàn tất hành động biến về thì các bạn chỉ cần lại gần và nhấn nút B để cả 2 cùng về nhà. Trong khi đó, đối thủ rượt theo thấy bạn không còn ở đó sẽ đoán rằng bạn đã sử dụng tốc biến và có thể sẽ sử dụng tốc biến để tiếp tục rượt đuổi. Và thế là bạn đã khiến đối phương phải sử dụng phép bổ trợ cực kì quan trọng mà chẳng tốn một tí tài nguyên nào.

LMHT: Hướng dẫn sử dụng mẹo biến về nâng cao của Xayah và Rakan - ảnh 3

Hơn thế nữa, người chơi có thể nâng cấp mẹo biến về lên một tầm cao mới bằng cách sau. Thông thường, tầm biến về của cả 2 vị tướng Vastaya này khá rộng, vì vậy nếu 1 trong 2 người biến về ở những tướng mỏng thì phía bên kia cũng sẽ biến về cùng. Và tất nhiên chiến thuật cũng áp dụng như trên, khi cố gắng tấn công hay dụ địch, sau đó chỉ cần lại gần tường cạnh đồng đội để biến về cùng.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cả 2 không thể về chung. Vì vậy người chơi có thể phân biệt được mình có biến về chung với đồngg đội hay không, bằng cách nhìn vào dưới chân của mình và đồng đội có 1 hoặc 2 vòng tròn biến về riêng biệt. Nếu chỉ có 1 thì thành công, và tất nhiên nếu xuất hiện 2 vòng sẽ thất bại.

LMHT: Hướng dẫn sử dụng mẹo biến về nâng cao của Xayah và Rakan - ảnh 5

Hãy thử tập một số lần với đồng đội trong chế độ Phòng Tập của Liên Minh Huyền Thoại, hoặc thông báo cho họ chiến thuật này để có thể áp dụng mẹo này dễ thành công. Nếu không thì các bạn sẽ tự đặt mình vào tình huống nguy hiểm nếu không phối hợp tốt với đồng đội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Thuy

Minh Thuy

Cũng độc thiệt :)))
Pem pem

Pem pem

Nói thiệt ra 2 tướng mới này mình chẳng thích. Yếu yếu thế nào ấy
Minh

Minh

Cặp đôi hoàn cảnh nhiều trò thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.