LMHT: 'Làm giàu không khó' với Tinh Hoa Xanh trước tiền mùa giải 2018

11 Thanh Niên Online
Chỉ cần thực hiện theo cách sau, các bạn sẽ sở hữu cực kì nhiều Tinh Hoa Xanh để mua tướng trong tương lai.
Liên Minh Huyền Thoại
Như các bạn đã biết, Tiền Mùa Giải 2018 sắp đến gần và Riot Games sẽ giới thiệu hàng loạt những tính năng mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như Ngọc Tái Tổ Hợp, phá bỏ giới hạn cấp độ 30 cũng như kết hợp giữa IP và Tinh Hoa Xanh thành 1 loại đơn vị mua tướng duy nhất.

Ngoài việc đền bù người chơi bằng Tinh Hoa Xanh với mỗi loại ngọc cấp 3 nhỏ và to, Riot Games còn công bố tỉ lệ quy đổi giữa IP và Tinh Hoa Xanh cũ như sau. Cứ mỗi một IP sẽ được quy đổi thành 1 Tinh Hoa Xanh mới. Nhưng đối với 1 Tinh Hoa Xanh cũ, tỉ lệ giá quy đổi sẽ tăng lên gấp 6,5 lần Tinh Hoa Xanh mới.

Nắm bắt được sự quy đổi cực kì lợi giữa Tinh Hoa Xanh cũ và mới, một người dùng trên diễn đàn Reddit có tên "Delta10P" đã đăng tải một video cách mình đổi hết toàn bộ 139.000 IP thành Tinh Hoa Xanh.

Quá trình thực hiện của anh khá đơn giản, đó là vào cửa hàng và 'nướng' tất cả số IP hiện có vào Mảnh Tướng Kỳ Bí. Sau đó anh vào mục Báu Vật, đổi tất cả mảnh tướng và từ đó phân tách thành Tinh Hoa Xanh. Và tổng số tinh hoa anh nhận được là 22.503. Với số tinh hoa này, khi Tiền Mùa Giải 2018 bắt đầu thì con số này sẽ được tăng lên tới 146.269. Dù tất cả quá trình này khiến anh tốn mất 25 phút, nhưng theo đánh giá cơ bản thì điều này hoàn toàn đáng. Trong tương lai, giá mỗi vị tướng trong cửa hàng là 6.300 Tinh Hoa Xanh thì anh đã mua được 23 vị tướng khác nhau.

LMHT: 'Làm giàu không khó' với Tinh Hoa Xanh trước tiền mùa giải 2018 - ảnh 2

Thậm chí khi anh chàng "Delta10P" đăng tải video này lên diễn đàn Reddit, The_Cactopus (nhân viên của Riot Games) cũng khuyến khích mọi người làm theo. Vì đây là một điều hoàn toàn hợp lý và chẳng có lý do gì mà mọi người không làm theo cả, và đảm bảo rằng Riot sẽ không có hình phạt nào đối với hành động này.

Theo dự kiến, giai đoạn gộp IP và Tinh Hoa Xanh sẽ bắt đầu vào mùa giải 2018 (tháng 10 năm nay). Còn chờ gì nữa mà không vào ngày Liên Minh Huyền Thoại để chuyển tất cả số IP mình có được thành tinh hoa đi nào!

Bình luận

User
Gửi bình luận
LEvit88

LEvit88

Chúc mừng các bạn đã làm theo và bị lừa. Vì mảnh tướng kì bí server chúng ta bán 2300 IP.
Yến Trang

Yến Trang

Giờ mới có 1.000 IP thì phải nàm thao? :'(
Béo

Béo

sv nước ngoài mở mảnh tướng toàn được thêm 40-110 tinh hoa, ở VN mở nhiều toàn được 5-25 tinh hoa, làm theo cái này chỉ có lỗ thôi :v
Béo

Béo

mở mảnh tướng mà toàn được thêm 40 với 110 tinh hoa lam thì chả nhiều, ở VN làm quái gì mở được thêm nhiều thế. cùng lắm là thêm 25 tinh hoa thôi. Làm theo là lỗ đấy:v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.