LMHT: Lỗi mới bá đạo khiến Fiddlesticks có thể đi xuyên tường như Kayn

0 Thanh Niên Online
Hiện tại Riot Games vẫn chưa có thông báo gì về việc sửa lỗi xuyên tường của Fiddlesticks.
Liên Minh Huyền Thoại
Thông thường, nếu nói tới khả năng xuyên tường trong Liên Minh Huyền Thoại thì hầu như ai cũng nghĩ ngay đến Kayn. Nhưng giờ đây không chỉ Kayn mà Fiddlesticks cũng được 'trang bị' kỹ năng xuyên tường cực kỳ bá đạo này nữa.
Thật ra đây không phải là kỹ năng mới của Fiddlesticks mà đến từ việc lỗi game mà một thành viên vừa mới đăng trên diễn đàn Reddit. Theo đó, nó giúp hắn ta có thể đi xuyên địa hình tại khu vực bụi đường dưới.
Như video trên, các bạn có thể thấy Fiddlesticks tấn công bằng đòn tấn công thường và Cơn Gió Đen (E) thì Yumii dùng tốc biến qua tường. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì gã Sứ Giả Địa Ngục này có thể đi xuyên tường qua địa hình bên kia. Và thế là một vài người chơi khác đã quyết định thử nghiệm lỗi này ngay tại chế độ Tập Luyện của LMHT.
Trong video, người chơi đã dùng Fiddlesticks tấn công bù nhìn rơm và sau đó biến nó sang mảng tường bên kia. Và cũng tương tự như video trên, Fiddlesticks cũng có thể vượt qua tường một cách dễ dàng.
Theo đánh giá thì lỗi này khá dễ thực hiện. Chính vì vậy có khả năng cao nó sẽ được sử dụng khá nhiều trong các trận đấu thường lẫn xếp hạng.
Hiện tại vẫn chưa thấy Riot Games có bất kỳ phát ngôn nào về lỗi xuyên tường của Fiddlesticks.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.