LMHT: Mẹo hay cho các game thủ thoát khỏi kiếp 'đồng đoàn' - Phần 1

0 Thanh Niên Online
Chỉ cần thực hiện theo những cách sau, các bạn có thể tạm biệt kiếp đồng đoàn một cách dễ dàng.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc nắm rõ kĩ năng của tướng mình đang chơi cũng như của đối phương, người chơi cần phải biết được những thủ thuật nhỏ khác để nâng cao trình độ. Trong khi có khá nhiều mẹo mà các game thủ khác áp dụng tại bậc xếp hạng cao xem là bình thường, lại có khá nhiều người không biết. Và bài viết này sẽ giúp các bạn có thể nắm được những tuyệt chiêu để tạm biệt cảnh ngụp lặn tại Đồng Đoàn.

Tranh thủ lên cấp độ 2 sớm

LMHT: Mẹo hay cho các game thủ thoát khỏi kiếp 'đồng đoàn' - Phần 1 - ảnh 1

Thông thường, giai đoạn đi đường là khoảng thời gian tối quan trọng cho mọi người chơi nên việc giành được cấp 2 trước để giành lợi thế hơn đối phương là rất cần thiết. Và để được thực hiện điều này, các bạn cần phải giải quyết đợt lính đầu tiên nhanh chóng trước khi đợt lính thứ 2 tới nơi. Nhờ đó, chỉ cần hạ gục thêm 3 con lính đánh gần sẽ đạt cấp độ 2 và giúp bạn sẵn sàng cho lần giao tranh sắp tới ngay và luôn.

Giao tranh khi mới lên cấp độ

Trước khi lên cấp 6, mỗi lần lên cấp độ đều rất có lợi trong giai đoạn đi đường. Vì dù rằng chỉ trên 1 cấp độ nhưng lượng sát thương của bạn gây ra sẽ cao hơn vì cấp độ chiêu thức cao hơn. Thế nên hãy tận dụng điều này để giao tranh với đối phương ngay khi bản thân mình vừa tăng cấp độ.

Faker là một trong những bậc thầy áp dụng mẹo lên cấp độ sớm

Và có một thủ thuật cao cấp hơn, đó là hãy để ý thanh điểm kinh nghiệm. Khi sắp đạt được cấp độ tiếp theo mà gần đó có 1-2 đơn vị lính sắp chết thì hãy lao vào tấn công đối phương ngay. Vì chỉ ít giây sau các bạn sẽ trên cấp độ của đối phương (trong trường hợp cả 2 cùng cấp), giúp các bạn có cấp độ kĩ năng cao hơn, thêm máu và năng lượng và từ đó giành lợi thế hơn.

Cắm mắt bụi trước khi về

LMHT: Mẹo hay cho các game thủ thoát khỏi kiếp 'đồng đoàn' - Phần 1 - ảnh 2

Một khi đã hạ gục tất cả các đơn vị lính và lui về trụ thì khi có mắt nên cắm ngay vào bụi. Vì nếu không làm theo đó, sau này các bạn muốn cắm mắt vào bụi cũng khó hơn trước vì nếu đối phương đã đứng sẵn trong bụi và bạn liều lĩnh chạy vào cắm mắt sẽ mất kha khá máu đấy. Còn nếu thực hiện ngay, các bạn vẫn còn giữ được thế chủ động và biết đâu nhờ đó có thể phát hiện đối thủ đang lẫn núp trong đó và lên kế hoạch ‘xử đẹp’ họ.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những mẹo nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm