LMHT: Mẹo ngắt chiêu cuối có thời gian niệm

6 Thanh Niên Online
Mẹo ngắt chiêu cuối có thời gian niệm sẽ giúp bạn ngắt những chiêu cuối nguy hiểm của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.
Trong Liên Minh Huyền Thoại, có những vị tướng rất đặc biệt khi sử dụng chiêu cuối với thời gian niệm (được thể hiện bằng thanh thời gian sử dụng). Hãy cùng đến với mẹo bỏ túi "nhỏ nhưng có võ" giúp bạn ngắt những chiêu cuối nguy hiểm này, góp phần làm bạn có thể leo hạng tốt hơn trong giai đoạn nước rút cuối mùa.
Cụ thể, các chiêu cuối có thời gian niệm này đều có thể bị ngắt bởi các hiệu ứng làm choáng, hất tung, áp chế, biến hóa, mê hoặc và câm lặng... Do đó, bạn hãy giữ kĩ năng khống chế của mình để ngắt chiêu cuối nguy hiểm của những Shen, Jhin hay Katarina... Mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn qua video dưới đây.
Mẹo ngắt chiêu cuối có thời gian niệm với kĩ năng khống chế

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Quế

Ngọc Quế

hay vồn
Dk

Dk

Cái này quá BT
Diễm

Diễm

hay quá ad
Thanh Tú

Thanh Tú

đỉnh vãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.