LMHT: Mẹo sử dụng chiêu cuối của Malphite bay với tốc độ ánh sáng

0 Thanh Niên Online
Một khi áp dụng theo cách này, thậm chí đối phương còn không phản ứng kịp với tốc độ bay cực nhanh của Malphite.

Trong Liên Minh Huyền Thoại có lẽ không ai không biết đến vị tướng nổi tiếng nhờ khả năng mở giao tranh cực kì tốt nhờ chiêu thức Không Thể Cản Phá (R), đó chính là Malphite. Nhờ kĩ năng này, gã khổng lồ đá Malphite có thể lao vào những mục tiêu quan trọng, hất tung lên để tạo điều kiện cho đồng đội có thể tấn công mục tiêu một cách thoải mái.

LMHT: Mẹo sử dụng chiêu cuối của Malphite bay với tốc độ ánh sáng - ảnh 2

Dù rằng chiêu thức này có tốc độ bay khá nhanh (1835 + tốc độ di chuyển tăng thêm của tướng), tuy nhiên nếu đối phương có phản xạ cực tốt khi kích hoạt chiêu thức chạy trốn hoặc phép Tốc Biến đúng lúc thì rõ ràng các bạn sẽ mất đi một chiêu cực kì lợi hại của mình. Và một khi đối phương thực hiện được điều này trong những pha giao tranh quang trọng thì các bạn sẽ lâm vào tình thế cực kì bất lợi.

Wildturtle đã chiêu cuối của Malphite một cách không tưởng

Vì vậy các bạn có thể áp dụng cách này để khắc chế những người chơi ‘nhanh tay lẹ mắt’ như trên. Thông thường, người chơi cần phải để chuột vào vị trí đã định, sau đó nhấn nút R để thi triển chiêu thức và bay với tốc độ đã nêu trên. Nhưng nếu người chơi đứng những khu vực tường dài và để chuột vào điểm giữa (hoặc gần về phía muốn bay tới), Malphite sẽ bay với cực nhanh với tốc độ ‘ánh sáng’ đến địa điểm ở phía đầu bên kia. Tuy nhiên nên lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho những khu vực tường có khoảng cách xa, và quan trọng hơn nữa là Malphite chỉ hất tung mục tiêu ở ngay cạnh rìa phía đầu bên kia mà thôi. Vì vậy hãy cố gắng kết hợp cách sử dụng chiêu cuối một cách thông thường, hay cách mới để tận dụng hết khả năng của Malphite nhé!

LMHT: Mẹo sử dụng chiêu cuối của Malphite bay với tốc độ ánh sáng - ảnh 3

Chúc các bạn áp dụng mẹo này thành công trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm