LMHT: Mẹo sử dụng thuần thục kĩ năng để tái tạo đòn đánh

6 Thanh Niên Online
Cùng đến với thủ thuật sử dụng kĩ năng để tái tạo đòn đánh trong Liên Minh Huyền Thoại.
Trong Liên Minh Huyền Thoại, có một mẹo tuy dễ thuần thục nhưng không phải người chơi nào cũng biết đó chính là dùng kĩ năng để tái tạo đòn đánh thường.
Với mẹo này, bạn sẽ có lợi thế trong chiến đấu so với kẻ địch bởi sát thương gây ra cao hơn khi tung thêm được 1 đòn đánh thường. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng nó để phá mắt cực nhanh ngay khi đối thủ vừa cắm xuống, ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian trong những lần phá mắt cũng như phá công trình so với thông thường.
Video hướng dẫn cách dùng kĩ năng để tái tạo đòn đánh thường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kính

Kính

quá ngon
Hồng Giang

Hồng Giang

giờ moi biết
Duy Tâm

Duy Tâm

tks ad
Anh Quốc

Anh Quốc

test ngay và lun
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.