LMHT: Mẹo thiết lập yếu tố bất ngờ với phép bổ trợ Tốc Biến

5 Thanh Niên Online
Cùng đến với mẹo thiết lập yếu tố bất ngờ bằng phép bổ trợ Tốc Biến trong những màn solo kill trong Liên Minh Huyền Thoại. 
Trong Liên Minh Huyền Thoại, khi đi đường, hẳn bạn luôn muốn được thể hiện khả năng trao đổi chiêu thức vượt trội trước đối phương và thực hiện những pha solo kill không tưởng. Tuy nhiên, nếu gặp đối thủ "cao tay ấn" né chiêu như... xài tool, bạn sẽ cảm thấy bất lực khi các kĩ năng của mình đều bị né dễ dàng. Những lúc như vậy, bạn hãy thử làm cho kĩ năng của mình khi tung ra trở nên nhanh và khó đoán hơn. 
Hãy cùng đến với video dưới đây để xem những kĩ năng có thể kết hợp tốt với tốc biến nhằm đánh lạc hướng đối thủ và làm họ bất ngờ. 
Thiết lập yếu tố bất ngờ với phép bổ trợ Tốc Biến

Bình luận

User
Gửi bình luận
Như Ý

Như Ý

bik lâu ùi
Thủy Tiên

Thủy Tiên

đỉnh gê á
Thủy Tiên

Thủy Tiên

hay quá
Lăng

Lăng

mẹo hay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.