LMHT: Những công dụng tiện lợi từ chiêu W của Urgot mà ai cũng nên biết

4 Thanh Niên Online
Ví dụ như phá mắt, phá cây hay tiêu diệt những đơn vị lính của đối thủ chỉ trong tích tắc.

Như đã giới thiệu trong những bài viết trước, Urgot mới đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và sẽ ra mắt tại phiên bản 7.15. Trong khi hầu hết các bộ chiêu thức đều được giới thiệu khá kĩ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cơ chế cũng như mẹo nhỏ của chúng. Và một youtuber có tên Vandiril đã khám phá những tính năng khá thú vị của Càn Quét (W) thông qua video đăng trên kênh của mình.

LMHT: Những công dụng tiện lợi từ chiêu W của Urgot mà ai cũng nên biết - ảnh 1

Đầu tiên, tác dụng của chiêu W sẽ bắn hàng loạt viên đạn vào kẻ thù gần nhất (ưu tiên tướng địch bị khóa). Không chỉ vậy, nếu kích hoạt chiêu thức này khi có mắt của địch ở gần đó sẽ phá hủy chúng một cách nhanh chóng. Nếu là mắt kiểm soát, Urgot sẽ hủy diệt được 3 cái cùng 1 phát bắn nữa. Còn nếu là mắt thường, hắn ta sẽ phá hủy được 4 cái cùng 1 phát bắn.

Không chỉ dừng tại đó, chiêu thức này của gã Đao Phủ Dị Dạng cũng áp dụng lên các loại cây trong rừng. Ví dụ như Hoa Tỏa Sáng, Hạt Thông Nổ và kể cả Quả Hồi Phục. Với cùng tác dụng như trên, Urgot còn có thể hủy diệt cây con của Zyra, thùng rượu nổ của Gangplank, xúc tu của Illaoi, thây ma của Yorick, bọ của Malzahar, ... một cách cực kì nhanh chóng.

LMHT: Những công dụng tiện lợi từ chiêu W của Urgot mà ai cũng nên biết - ảnh 2

Tuy nhiên có một vài vị tướng có thể khắc chế chiêu thức này một cách khá dễ dàng. Khi gặp Teemo, một khi đã dính chiêu mù thì tất cả loạt đạn bắn ra đều hụt cả. Hay tường gió của Yasuo với khiên của Braum cũng có thể đỡ hết loạt đạn của hắn ta.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những mẹo nhỏ liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Dung

Mỹ Dung

Thiệt, ghét nhất con Teemo trần đời luôn á
Ðốc

Ðốc

Cái này mà không để ý, bật w gần hạt thông nổ là khỏi chạy được luôn =))))
Kiều Trinh

Kiều Trinh

Độc thiệt =)))
Diễm

Diễm

Tính ra chiêu W có nhiều công dụng phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.