LMHT: Riot Games đang 'để mắt' đến chiến thuật Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo

4 Thanh Niên Online
Có vẻ như họ sẽ giảm nhẹ sức mạnh của sự kết hợp bá đạo tại vị trí đường dưới này.

Trong meta hiện tại, lối chơi Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo dường như đang được ưu ái khá nhiều kể từ khi trang bị này được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.6. Tuy nhiên có vẻ như mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu trong phiên bản tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại.

Cơ bản sau khi được làm lại, Cuồng Đao Guinsoo đã biến thành Mũ Phù Thủy Rabadon thứ 2 dành riêng cho Jhin. Nó thay đổi mọi lượng sát thương từ trang bị để tăng thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật cho người dùng. Thậm chí, nó còn cung cấp một lượng lớn sát thương trong mỗi đợt đánh thường.

Thêm vào đó, Jhin là một trong những vị tướng sở hữu lượng sát thương vật lý cao nhất trong trận đấu nhờ vào khả năng chuyển đổi tốc độ tấn công và chí mạng thành sát thương. Và cả 2 chỉ số này đều giúp Cuồng Đao Guinsoo trở thành ‘trang bị trấn phái’ cho gã xạ thủ này. Thông thường, chỉ cần trận đấu kéo dài tới phút 30 thì người chơi có thể gây ra khoảng 1.400 sát thương là chuyện hoàn toàn bình thường.

Nhận biết được khả năng bá đạo này của Jhin, các nhà phát triển đã phải đưa ra giải pháp khắc phục trong phiên bản tới. Dù vẫn không rõ Riot Games sẽ giảm sức mạnh cho Jhin hay Cuồng Đao Guinsoo ra sao, nhưng chắc chắn cặp đôi này sẽ không còn thống trị vị trí đường dưới một cách dễ dàng như trước nữa.

Tuy nhiên vẫn phải nên lưu ý rằng dù mạnh mẽ như vậy, thế nhưng tỉ lệ thắng của Jhin vẫn chưa thể đứng top vì nhiều lý do. Phần lớn đến từ việc trận đấu thường kết thúc trong khoảng 25 - 30 mà thôi, theo thống kê của trang LeagueOfGraphs, thế nên có lẽ các nhà phát triển sẽ giảm sức mạnh nhẹ cho chiến thuật Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo mà thôi.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà Tiên

Hà Tiên

Jhin lên món này khủng phết, bắn phát thứ 4 là ai cũng đều thốn hết
Vân

Vân

Thiệt, cỡ tầm AD 2 bên bắn nhau thì Jhin dồn damage ghê hơn
Thanh Đức

Thanh Đức

Hihu, chán nhở
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Nói thế thôi, chứ vẫn chưa gọi là bá thôi, game kết thúc 25' thì Jhin phế :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm