LMHT: Sốc với khả năng kích hoạt chiêu cuối của Samira chỉ trong chớp mắt

0 Thanh Niên Online
Với sự hỗ trợ của Cuồng Cung Runaan, Samira có thể gây hàng tấn sát thương lên đối thủ ngay mà không quá tốn thời gian như trước.
Có thể nói rằng Samira là một trong những xạ thủ cực khỏe tại vị trí đường dưới của LMHT. Nhờ vào chiêu cuối, cô có thể khiến máu của cả đội đối thủ 'bay hơi' chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên để kích hoạt được chiêu cuối, người chơi cần phải sử dụng những đòn tấn công độc nhất lên đối thủ để nâng điểm phong cách lên cấp S.
Thông thường người chơi sẽ cần tốn ít nhất khoảng 4 đến 5 giây mới có thể kích hoạt được chiêu cuối. Tuy nhiên mới đây, một người dùng trên diễn đàn Reddit đã phát hiện cách nâng điểm phong cách lên cấp S chỉ trong 1 giây ngắn ngủi.
Cụ thể hơn, nếu các bạn muốn áp dụng cách này sẽ cần nhờ vào trang bị Cuồng Cung Runaan. Với sự hỗ trợ của nó, các bạn sẽ sẵn sàng thực hiện chiêu cuối ngay lập tức mà quá tốn thời gian như trước.
Như trong video, các bạn có thể thấy cách thực hiện combo như thế nào một cách dễ dàng nhất. Đầu tiên, người chơi sẽ dùng combo Q + E + W. Sau đó Cuồng Cung Runaan sẽ tấn công những mục tiêu còn lại để giúp Samira lên phong cách S ngay và luôn.
Với khả năng kích hoạt chiêu cuối cực lẹ, cô ta hoàn toàn có thể gây lượng lớn sát thương lên đối thủ chỉ trong tích tắc. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào của Riot Games liên quan đến lối chơi này.
Tuy nhiên theo chia sẻ của nhiều người rằng đây là lỗi của Samira. Vì vậy các bạn cũng không nên quá lạm dụng combo này nếu không muốn một ngày 'đẹp trời' bị cấm tài khoản LMHT nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.