LMHT: Tầm quan trọng của chỉ số lính dẫn đến chiến thắng

5 Thanh Niên Online
Cùng tìm hiểu lý do vì sao chỉ số lính cao lại giúp dẫn bạn đến chiến thắng dễ dàng hơn là chỉ tập trung ăn mạng thật nhiều.
Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, những game thủ thi đấu ở các bậc xếp hạng thấp thường có tư tưởng ăn càng nhiều mạng càng tốt. Ho quan niệm tập trung tiêu diệt kẻ địch càng nhiều sẽ giúp họ có tiền mua trang bị và dễ dàng thắng game đấu. Tuy nhiên, sự thật là chỉ số lính vẫn quan trọng bật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn càng farm nhiều càng có nhiều tiền và cơ hội chiến thắng càng cao.
[Mẹo Bỏ Túi] Giá trị của chỉ số lính và sự liên quan tới chiến thắng
Thật vậy, đơn cử như lượng vàng từ mạng chiến công đầu sẽ bằng 20 chỉ số lính. Thế nên, nếu bạn farm chuẩn chỉnh nhiều lính, số tiền bạn có được sẽ vượt trội hơn đối thủ chỉ biết lăm le ăn mạng mà không tập trung farm. Hãy tập farm lính thật chuẩn xác để cán cân chiến thắng luôn nghiêng về phía bạn trong mọi game đấu. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thoại

Thoại

hay vãi
Bông

Bông

farm nhiều mua đồ nhiều
Chước

Chước

tham mạng thì thua thôi
Chỉ

Chỉ

dễ lật kèo về sau
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bốn bí quyết thành công của game hyper-casual

Bốn bí quyết thành công của game hyper-casual

Hyper-casual, dòng game nhẹ, gây nghiện, có thể chơi ngay lập tức và chơi lại không giới hạn, đã vươn lên thành một trong những dòng game di động phổ biến nhất và hoạt động hiệu quả nhất trong suốt thời gian đại dịch diễn ra.