Mẹo hay chơi giỏi Astrid chỉ sau 5 phút làm quen

0 Thanh Niên Online
Astrid có thể dễ dàng leo hạng bằng những mẹo đơn giản mà chỉ cần thuần thục trong 5 phút chơi thử mà thôi
Giai đoạn đầu trận
Gần đây Đấu Trường Liên Quân đã có những chỉnh sửa liên tục nhằm giúp Astrid trở lại Đấu Trường Công Lý được dễ dàng hơn trước, nhờ đó các kỹ năng của cô nàng này cũng được tăng thêm một chút sức mạnh trong giai đoạn đầu trận nên vị nữ tướng này cực khỏe trong các tình huống phải đối đầu 1-1 đấy nhé! Sức mạnh này nằm ở nội tại phải nói là quá mạnh ở giai đoạn đầu trận, Kiếm Tâm giúp Astrid có một lớp máu ảo lên đến 500 khi máu cơ bản giảm xuống dưới 80%, tương đương với gần 600 vàng khởi đầu so với những vị tướng khác. Vậy nên Astrid sẽ dễ dàng trao đổi chiêu thức so với đối thủ mà không sợ bị mất quá nhiều máu ở các cấp độ đầu tiên.
Mẹo hay chơi giỏi Astrid chỉ sau 5 phút làm quen  - ảnh 1
Nếu các bạn có tư duy tốt thì có thể sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị để quấy rối các vị tướng Đi Rừng của đối thủ cực sớm, bởi ở cấp độ 1 thì không có vị tướng nào có đủ sát thương để tấn công và tiêu diệt được Astrid trong vòng 1 nốt nhạc cả. Nếu như được sử dụng ở vị trí Trợ Thủ thì Astrid sẽ trở nên cực kỳ khó chịu như khoảng thời gian mà vị tướng Thane cầm Trừng Trị và trở thành một hiện tượng trong các giải đấu trong nước và quốc tế vậy.
Giai đoạn giữa trận
Điểm khác biệt của Astrid so với các vị tướng Đấu Sĩ khác chính là khả năng chống chịu và càn lướt của cô nàng này cực kỳ vượt trội. Trong phiên bản Tết 2019, các đội tuyển có xu hướng tập trung khá lớn sát thương cho những vị trí như sát thủ, xạ thủ và pháp sư, thế nên khả năng chống chịu của Astrid cũng vô cùng quan trọng trong những tình huống giao tranh và tranh chấp các mục tiêu lớn.
Có khá nhiều ý kiến cho rằng nếu cần một vị tướng chống chịu đường đơn, Taara hay đặc biệt là Zephys - kẻ cũng mới được tăng sức mạnh trong phiên bản lần này sẽ cơ động hơn. Điều này đúng nhưng chưa chắc đã đủ khi việc chon lựa các mẫu tướng còn phụ thuộc khá nhiều vào chiến thuật được đề ra. Tất nhiên, nếu bạn muốn áp dụng chiến thuật đẩy lẻ, Taara sẽ là cái tên hữu dụng nhất. Zephys có lợi thế hơn so với Astrid ở khả năng cơ động và đánh cò quay trong giao tranh, nhưng nếu cần tìm một cái tên gánh vác tuyến đầu và đóng góp hiệu quả trong những tình huống giao tranh thì Astrid với chiêu cuối Cự Kiếm sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả.
Giai đoạn cuối trận
Giai đoạn về cuối trận của Astrid không đơn giản chỉ là băm bổ vào đội hình đối phương mà còn phải sử dụng chiêu cuối Bạt Kiếm làm sao để mang lại hiệu quả cao nhât. Chiêu thức này không chỉ chỉ đem lại hiệu quả về mặt hình ảnh vô cùng mãn nhãn mà còn sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế, sát thương cũng như giúp Astrid có thể lật kèo trong những tình huống hiểm nghèo.
Mẹo hay chơi giỏi Astrid chỉ sau 5 phút làm quen  - ảnh 2
Và để phát huy hết tất cả các hiệu ứng này, người chơi thực sự phải có một cái đầu lạnh. Vì mỗi 2% máu tổn thất, cô sẽ gây thêm 1% sát thương, đồng thời những mục tiêu máu cao hơn Astrid sẽ bị choáng 1.5s. Do đó, khoảng thời gian thích hợp nhất để kích hoạt chiêu cuối chính là khi Astrid còn rất thấp máu. Astrid hoàn toàn có thể lợi dụng khả năng miễn nhiễm sát thương để làm mồi nhử trong khoảng thời gian này, câu kéo càng nhiều địch thủ thì đồng minh càng có cơ hội chiến thắng với một cú "knock out " đi vào lịch sử.
Nguồn: Liên Quân Mobile

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.