Mẹo lên hạng nhanh trong LMHT: Tốc chiến

0 Thanh Niên Online
Để được xếp hạng trong LMHT: Tốc chiến các game thủ cần phải chơi nhiều trận PvP bình thường để mở chức năng này.
Để được xếp hạng trong LMHT: Tốc chiến các game thủ cần phải chơi nhiều trận PvP bình thường để mở chức năng này. Sau khi bắt đầu chơi các trận đấu xếp hạng, người chơi sẽ bắt đầu leo lên các cấp khác nhau theo hệ thống xếp hạng của trò chơi dựa trên thành tích tổng thể. Dưới đây là một số mẹo cơ bản để thăng hạng nhanh chóng trong LMHT: Tốc chiến.

Tìm tướng phù hợp nhất

Mẹo lên hạng nhanh trong LMHT: Tốc chiến - ảnh 1
Trước tiên các game thủ cần phải hiểu khả năng và vai trò của các tướng trong LMHT: Tốc chiến và hãy cố gắng tìm ra tướng nào phù hợp với bạn nhất và sau đó là tướng nào phù hợp nhất với từng vai trò đó. Tìm hiểu khả năng của các tướng và cách tốt nhất để sử dụng chúng thay vì sử dụng nhiều tướng trong game với các vai trò khác nhau.
Trong trận đấu hãy cố gắng tăng sức mạnh thật nhanh và thu thập vàng càng nhiều càng tốt trong giai đoạn đầu trận đấu để giúp bạn chống lại các đối thủ ở giữa và cuối trận đấu.

Thử sức ở các thứ hạng thấp

Mẹo lên hạng nhanh trong LMHT: Tốc chiến - ảnh 2
Nếu bạn muốn thử tướng hoặc chiến lược mới, hãy làm điều đó khi bạn ở các cấp bậc thấp trong hệ thống xếp hạng của LMHT: Tốc chiến. Sẽ dễ dàng leo hạng ở các bậc thấp hơn như Sắt, Đồng so với những bậc trên như Kim cương, Cao thủ.

Theo dõi bản đồ

Cho dù bạn đang chơi chế độ nào thì trong mỗi trận đấu bạn nên để ý bản đồ để nắm được thông tin về đối thủ và đồng đội. Bạn có thể “cắm mắt” trong lãnh thổ của đối thủ để nắm việc di chuyển của họ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều tại những khu vực bị sương mù che phủ.

Tìm hiểu cách “lên đồ” cho tướng

Mỗi tướng sẽ cần các vật phẩm khác nhau để trở nên mạnh hơn. Do đó, hãy thử các cách lên skill và mua đồ cho các tướng bạn sử dụng và quan trọng là chọn những tướng phù hợp nhất với bạn để để đảm bảo chiến thắng trò chơi.

Hiểu cơ chế trò chơi

Mẹo lên hạng nhanh trong LMHT: Tốc chiến - ảnh 3
Việc hiểu và làm quen với cơ chế trò chơi sẽ giúp bạn hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của các vị tướng khác nhau và cách thức hoạt động của trò chơi. Điều này cũng sẽ giúp phát triển trí nhớ và cải thiện kỹ năng của bạn.

Chơi game vui vẻ không “quạu”

Nếu có những sự phối hợp chưa nhịp nhàng hay thậm chí là thua trong game, thay vì nổi giận với đồng đội thì hãy giao tiếp với họ một cách bình tĩnh và tập trung vào trò chơi. Nó sẽ giúp xây dựng sự phối hợp chặt chẽ giữa tất cả những người chơi và giúp bạn hoạt động tốt hơn nếu bạn không chơi theo nhóm.
Bạn còn biết những mẹo nào khác trong LMHT: Tốc chiến? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi tại phần bình luận nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.