Nhận miễn phí game Plants vs Zombies bản Game of the Year

6 Thanh Niên Online
Thanh Niên Game sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sở hữu tựa game Plants vs Zombies bản Game of the Year từ ứng dụng Origin của EA.
Chiến dịch On the House (tặng game miễn phí định kỳ trên cổng phân phối game Origin của hãng EA) lại tiếp tục với tựa game rất nổi tiếng Plants vs Zombies phiên bản Game of the Year. Plants vs Zombies của PopCap Games đã tạo nên cơn sốt toàn cầu vào năm 2009.
Cách sở hữu game
Nếu bạn chưa có tài khoản Origin:
Bước 1: Tải chương trình Origin về tại trang web của Origin -> Chọn "Download Origin for PC" hoặc "Download for Mac" nếu bạn dùng máy Mac.
Bước 2: Sau khi đã cài đặt và khởi động, bạn nhấn vào "Create an account" để tạo tài khoản miễn phí bằng email và hoàn thành các bước xác nhận.
Nhận miễn phí game Plants vs Zombies bản Game of the Year - ảnh 2

Nếu bạn đã có tài khoản Origin:

Bạn khởi động Origin, nhấp vào hình game ở phía bên dưới trang chủ của ứng dụng Origin -> Orgin sẽ hiện ra bảng dưới đây, bạn rê chuột vào hình game và chọn "Get It Now".

Nhận miễn phí game Plants vs Zombies bản Game of the Year - ảnh 3
Nhận miễn phí game Plants vs Zombies bản Game of the Year - ảnh 4
Và tựa game hấp dẫn Plants vs Zombies phiên bản Game of the Year. đã nằm trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể tải game về máy để chiến bất cứ lúc nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
55

55

thôi thôi thôi thôi thôi đừng có bốc phét
Thien Son

Thien Son

Cám ơn đã giới thiệu. Nhưng hình như nó "Available for a limited time only"!
Ðang

Ðang

tks ad
Quỳnh Giang

Quỳnh Giang

game chơi nát rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.