Nhanh tay đăng nhập Hearthstone để nhận thẻ bài miễn phí

1 Thanh Niên Online
Không cần phải tham gia hoạt động hay đáp ứng bất cứ yêu cầu rắc rối nào, chỉ cần đăng nhập trong phạm vi ngày 20.5, người chơi Hearthstone sẽ nhận được món quá thú vị từu Blizzard.
Để đem lại một chút sự thú vị cho game thủ toàn cầu nhân dịp cuối tuần, Blizzard đang mở sự kiện đăng nhập nhận quà tặng khá thú vị: thẻ bài Fight Promoter, sở hữu chỉ số 4/4 và 6 mana. Dù vẫn chưa thật sự quá ấn tượng, nhưng quan trọng hơn hết đây là "hàng miễn phí", và cách thức nhận thì lại quá đơn giản.
Nhanh tay đăng nhập Hearthstone để nhận thẻ bài miễn phí - ảnh 1
Dù vậy, cần lưu ý là sự kiện này chỉ kéo dài trong 24 tiếng của ngày 20.5, do đó, ngay khi đọc được bài báo này, bạn hãy nhanh chân đăng nhập vào game và giành lấy quà tặng.
Nhanh tay đăng nhập Hearthstone để nhận thẻ bài miễn phí - ảnh 2

tin liên quan

Hearthstone cán mốc 70 triệu người chơi
Chưa dừng lại ở đó, Hearthstone còn được cho rằng đang nắm giữ kỷ lục về số người chơi online cùng lúc, cao nhất trong các game của Blizzard.
Trong khoảng vài tháng gần đây, Hearthstone tạo được sự chú ý lớn khi cán cột mốc 70 triệu người chơi, đồng thời duy trì được lượng game thủ online cùng lúc thuộc vào dạng đông nhất nhì trong đại gia đình Blizzard. Bên cạnh đó, trò chơi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi với bản mở rộng Journey to Un'Goro.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Liên

Cẩm Liên

Tặng thẻ cào viettel nữa thì hay biết mấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.