Nòng giảm thanh, giảm giật hay ẩn tia lửa súng sẽ hữu dụng hơn trong PUBG ?

6 Thanh Niên Online
Mỗi loại đều có công dụng riêng, nhưng nếu hiểu rõ hơn thì các bạn có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất.
Trong PlayerUnknown's BattleGrounds, hầu như người chơi cũng cảm thấy mình may mắn nếu bỗng dưng vô được khu vực có hàng tá trang bị trong một căn hộ. Tuy nhiên lúc này các bạn phải băn khoăn không biết nên lên chọn lựa những món đồ nào.
Ví dụ như bạn đang sở hữu khẩu súng AKM thì lúc này bạn sẽ chọn ống hãm giật (Compensator) hay là nòng ẩn tia lửa của súng (Flash Hider)? Hay đối với khẩu tiểu liên UMP9 thì nòng giảm thanh (Suppressor) sẽ lợi hơn hay ống giảm độ giật sẽ hợp lý hơn?
Biết được nhiều game thủ cũng chắc mắc điều này, một thành viên youtube có tên "Liquid BLitz" đã thực hiện 1 video để nói về điều này. Cụ thể hơn, anh so sánh tất cả những vật phẩm phụ trợ nào cho súng nào một cách thích hợp nhất.
Ví dụ như anh chàng này chỉ ra rằng thông thường nòng giảm thanh và nòng giảm giật được ưu tiên nhiều hơn. Trong khi đó nòng ẩn tia lửa của súng đúng như tên gọi sẽ khiến đối thủ khó phát hiện đường đạn của bạn, nhưng nó cũng có một chút công dụng trong việc giảm đi 10% độ giật của súng.
Các thông số chi tiết của nòng giảm giật sẽ cung cấp 25% khả năng giảm độ giật của tất cả mọi vũ khí, thêm vào đó còn tùy vào loại súng sẽ tăng hay giảm độ giảm giật. Có 3 loại súng hoàn toàn vô dụng khi sử dụng nòng giảm giật, đó là Kar98k, M24 và AWM.
Nòng giảm thanh, giảm giật hay ẩn tia lửa súng sẽ hữu dụng hơn trong PUBG ? - ảnh 1
Thông số chi tiết của 3 vật phẩm kể trên
Còn nòng giảm thanh thì thường được rất nhiều người ưa chuộng vì nó cung cấp khả năng giảm tiếng động khiến những đợt bắn lén trở nên nguy hiểm hơn. Chỉ cần trang bị nó, thậm chí mọi người có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng khi thậm chí họ chưa kịp phát hiện ra bạn ở đâu.
Ngoài ra trong video còn khá nhiều mẹo hữu ích liên quan đến 3 loại vật phẩm hỗ trợ này. Chúc các bạn áp dụng thành công để chơi PlayerUnknown's BattleGrounds tốt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Nhã

Thanh Nhã

Có mấy thứ mới biết luôn =)))
Dần

Dần

Huê huê, để áp dụng vô game liền
Qthanh

Qthanh

Chơi pubg bro được.... Khó.
Trấn

Trấn

Có ai cày PUBG xếp hạng chung hơm?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm