OMG 3Q: Đội hình đề cử dành cho tướng mới Trương Liêu

2
Trương Liêu là “hot boy” mới trong đội hình của các game thủ yêu thích phe Ngụy, giúp cho đội hình Ngụy Quốc trở nên hoàn hảo, không ngại bất kì đối thủ nào.

Trương Liêu là một trong 4 vị thần tướng đỏ đang rất được các game thủ chờ đợi trong bản ‘big update’ của game OMG 3Q vào cuối tháng 1 năm nay. Vị tướng tài dưới trướng Tào Tháo sở hữu lượng sát thương cực kì khủng khiếp, không ngán khi “solo” với bất kì kẻ thù nào khi gây 90% sát thương vật lý theo hàng dọc. Với chiêu thức Lang Hống vang danh thiên hạ, khi nộ, Trương Liêu sẽ gây 265% sát thương hàng dọc, đi kèm với 50% tỉ lệ Tàn Phế trong 2 lượt. Trong đội hình của bạn, Trương Liêu sẽ là con bài gây ra lượng sát thương mạnh mẽ, đồng thời khóa các chủ lực đối phương khi liên tục giảm nộ cũng như miễn dịch với hiệu ứng giảm nộ.

Đội hình tham khảo:

Hàng trước: Hạ Hầu Đôn, Tư Mã Ý, Nhân vật chính

Hàng sau: Điển Vi, Thái Văn Cơ, Trương Liêu

Cận cảnh tướng đỏ mới Trương Liêu trong OMG 3Q

Ở hàng trước, Hạ Hầu Đôn đóng vai trò mũi nhọn tấn công cùng nhân vật chính cũng như kiêm luôn vai trò “tanker”. “Anh chột” khi được đặt ở hàng trước có khả năng nhảy vọt lượng sát thương khá đáng sợ và còn lợi hại hơn khi được Thái Văn Cơ đứng sau buff nộ. Tư Mã Ý bên cạnh sẽ gây sát thương đa mục tiêu hàng ngang bằng đòn đánh thường cùng lượng sát thương đơn khá “khủng” của y. Tư Mã Ý cũng kiêm luôn việc vô hiệu hóa tướng chủ lực của team địch bằng cách khóa kĩ năng và khóa nộ.

 OMG 3Q: Đội hình đề cử dành cho tướng mới Trương Liêu - ảnh 2

Vì đây là một đội hình dồn sát thương mạnh, Thái Văn Cơ sẽ xuất hiện để buff cho chủ lực nhằm đảm bảo lượng sát thương gây ra. Song hành cùng Thái Văn Cơ là Điển Vi với khả năng đặc trị tanker đối phương, kết hợp cùng phong hồn (khóa kỹ năng – khóa nộ) từ Tư Mã Ý và buff nộ từ Thái Văn Cơ, sẽ mau chóng tiễn các tanker của đội hình địch “lên đĩa”. Cuối cùng, với sát thương cực khủng theo hàng dọc khi bạo nộ kèm theo hiệu ứng làm giảm nộ đối phương, “hot boy” Trương Liêu sẽ đóng vai trò dẫn dắt lối chơi trong toàn hiệp đấu cho phe Ngụy, bảo đảm chiến thắng trong tầm tay.

 OMG 3Q: Đội hình đề cử dành cho tướng mới Trương Liêu - ảnh 3

Với sự xuất hiện của Trương Liêu, đội hình Ngụy Quốc vốn đã có nhiều lợi thế trong những trận đấu lại như “hổ mọc thêm cánh”. Với sức mạnh thuộc hàng “bá đạo trên từng hạt gạo”, Trương Liêu chắc chắn sẽ là vị thần tướng đỏ được nhà nhà, người người thèm muốn, khao khát trong bản ‘big update’ sắp tới của OMG 3Q.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về OMG 3Q tại:

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chanh

Chanh

khi nào ra trương liêu vậy ad?
Tiến Hoạt

Tiến Hoạt

hóng quá đi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm