OMG 3Q: Đội hình 'Song Long bình thiên hạ' với thần tướng Triệu Vân

3
Với việc ra mắt Triệu Vân, Thục Quốc đã có đầy đủ Ngũ Hổ Tướng và cả Song Long Triệu Vân – Gia Cát Lượng…
OMG 3Q

Như đã biết, Triệu Vân sẽ chính thức xuất hiện trong OMG 3Q vào phiên bản sắp tới, cùng với 3 danh tướng nổi tiếng khác của 3 phe thế lực còn lại là Chu Du, Trương Liêu và Lữ Bố. Với danh hiệu là võ tướng vật lý mạnh nhất phe Thục, Triệu Vân sở hữu cho mình cây long thương danh chấn Tam Quốc, từng đâm xuyên qua ngàn vạn quân Ngụy, từ trong tử địa cứu ra ấu chúa Lưu Thiện, đoạt lấy Thanh Công Kiếm từ tay Tào Tháo, để lại tiếng vang muôn đời.

OMG 3Q: Đội hình 'Song Long bình thiên hạ' với thần tướng Triệu Vân - ảnh 2

Triệu Vân (hay còn gọi là Triệu Tử Long) là người đã góp công lớn vào việc thành lập Thục Quốc. Trong OMG 3Q, Triệu Vân là võ tướng Vật Lý mạnh nhất Thục Quốc, miễn hiệu ứng xấu khi thấp HP, nộ công sẽ hồi nộ. Ngoài việc là một trong Ngũ Hổ Tướng trấn quốc, Triệu Vân còn được tôn sùng là “song long Thục Quốc”, cùng với Ngọa Long Gia Cát Lượng. Với việc 2 tướng đỏ mạnh nhất là Vân – Lượng đều đã có mặt trong đội hình, Thục Quốc hứa hẹn bình định thiên hạ trong phiên bản sắp tới.

Đội hình đề cử

  • Hàng trước: Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Nhân vật chính
  • Hàng sau: Mã Siêu, Triệu Vân, Mã Lương
  • Ưu điểm: Toàn diện về sát thương đơn mục tiêu và quần thể, Nộ công liên tục, hồi phục khá.
OMG 3Q: Đội hình 'Song Long bình thiên hạ' với thần tướng Triệu Vân - ảnh 3

Đây là một đội hình hoàn hảo của Thục Quốc khi có thể kích đến 29 duyên và có đủ các vị trí buff nộ/buff máu, sát thương và tanker chống chịu, đội hình Thục Quốc với sự xuất hiện của Triệu Vân được dự đoán là vô cùng mạnh mẽ, trong cả các trường hợp “tay đôi” cũng như có những pha lật kèo ngoạn mục.

OMG 3Q: Đội hình 'Song Long bình thiên hạ' với thần tướng Triệu Vân - ảnh 4

Trong đội hình này, Nhân vật chính ở hàng đầu vẫn sẽ đóng vai trò là người thu hút sát thương từ phe địch để mang lại đất dụng võ cho Gia Cát Lượng thoải mái tung ra những chiêu thức quần thể “làm mềm” đội hình địch. Mã Siêu cùng Quan Vũ sẽ tiếp tục là 2 chủ lực đánh đơn “chém nhanh diệt gọn” các vị tướng ở bên kia chiến tuyến.

Lúc này, vai trò của Mã Lương sẽ rất quan trọng với đội hình này. Khi tiến cấp 8, Mã Lương vừa có thể hồi máu, lại có 60% buff thêm nộ cho đồng minh. Vị tướng họ Mã này kết hợp với Triệu Vân sẽ tạo ra một thế trận nộ công liên miên không dứt, khiến cho bất cứ tanker cứng rắn cỡ nào cũng phải một phen đau đầu. Kỹ năng nộ khí của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên, mạnh mẽ như thần long gầm vang 9 tầng trời giúp tăng sĩ khí. Kỹ năng này gây cho tất cả kẻ địch trên hàng dọc sát thương bằng 265% tấn công của Triệu Vân, đồng thời hồi 25 nộ khí, cộng thêm với khả năng buff nộ liên tục từ Mã Lương, kết quả trận đấu đã được định đoạt.

OMG 3Q: Đội hình 'Song Long bình thiên hạ' với thần tướng Triệu Vân - ảnh 5

Với việc được hồi nộ công liên tục từ Triệu Vân (toàn bộ các kỹ năng cùng kỹ năng bảo vật của Triệu Vân đều liên quan đến việc tăng nộ và tăng sát thương), cộng thêm sở hữu 2 tướng đánh đơn cực mạnh là Mã Siêu – Quan Vũ cùng với sát thương quần thể có xác suất hóa đá từ Gia Cát Lượng, ngay cả khi đội hình Thục có lực chiến yếu hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể lật kèo trong các trận đấu.

Hãy cùng khám phá những đội hình đặc sắc nhất của OMG 3Q tại:

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tâm

Minh Tâm

Thay mã = mạnh hoạch ngon hơn
Hương Tiên

Hương Tiên

Team 2 tướng đỏ cày đến bao giờ?
Diệp Chi

Diệp Chi

Nhiều buff quá ko tốt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm