OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện

6 Thanh Niên Online
Trong số 4 quốc gia OMG 3Q, nước Ngô được đánh giá khá mạnh với khả năng công – thủ song toàn.
Theo nhiều game thủ OMG 3Q, đội hình Ngô quốc giai đoạn mạnh nhất sẽ tập trung cho 3 nguồn sát thương chính: Tôn Thượng Hương, Nhân vật chính và Thái Sử Từ.
OMG 3Q
 
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 2
Đội hình đề cử
Hàng trên: Tôn Quyền, Lục Tốn, Nhân vật chính
Hàng dưới: Tôn Thượng Hương, Thái Sử Từ, Đại Kiều
Ưu điểm: Khả năng chống chịu và sát thương toàn đội ở mức khá. PvP khá mạnh
Nhược điểm: Leo tháp hơi khó, phụ bản khó được 3* do thiếu hồi máu.
Nhiều người chơi Ngô quốc đã sớm nhận ra rằng, Tiểu Kiều có tỷ lệ hồi máu khá thấp, do đa số duyên đều cộng vào máu và phòng thủ (hồi máu dựa vào công kích). Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, người chơi nên sử dụng Tiểu Kiều để hỗ trợ việc đi phụ bản, vượt ải dễ dàng hơn, để tìm kiếm nguồn nguyên liệu về sau.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 3
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 4
Với đội hình trên, Đại Kiều sẽ vào trận, còn Tiểu Kiểu trước sau gì cũng đưa vào liên kết. Đại Kiều vừa có hồi nộ, vừa hồi HP, hỗ trợ rất tốt khi PvP, vượt tháp Ma hồn hay Phụ bản. Bởi lẽ, sức mạnh của Ngô quốc đến từ khả năng dùng nộ của Tôn Thượng Hương (đánh 3 mục tiêu hàng sau, sát thương rất lớn), Thái Sử Từ ( đánh hàng dọc, tỷ lệ choáng khá nhiều), Lục Tốn (gây sát thương toàn team địch, tỷ lệ trừ nộ) và thuẫn từ Tôn Quyền.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 5
Lối chơi của Ngô quốc ở đội hình này là sử dụng các hiệu ứng bất lời từ Lục Tốn, Thái Sử Từ để hạn chế nguồn nộ mạnh từ địch. Song song với đó, 2 nguồn sát thương chính từ Nhân vật chính và Tôn Thượng Hương có thể gây thiệt hại lớn ở hàng sau (vốn là vị trí nguồn sát thương chính cùa địch, công cao nhưng thấp máu).
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 6OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 7OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 8
Ngô quốc được đánh giá khá mạnh trong PvP, bởi hầu hết team khi đối đầu với Ngô quốc đều thiệt hại rất nặng ở hàng sau từ tướng Tôn Thượng Hương. Tuy nhiên, với lượng HP rất lớn kèm sát thương tay mạnh từ các ải phụ bản, Ngô quốc ở đội hình này sẽ khó vượt đủ 3* nếu lực chiến ngang cấp. Vì thế, game thủ nên giữ lại Tiểu Kiều và nuôi Văn Ương dần dần, chờ các đợt mở tướng sắp tới để tạo liên kết.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 9OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 10OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 11OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 12
Cùng khám phá những đội hình đặc sắc nhất của OMG 3Q tại http://omg3q.360game.vn
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Ngô quốc - Công thủ toàn diện - ảnh 13

tin liên quan

OMG 3Q: Đấu trường thiên biến vạn hoá
Trải qua hơn 1 tháng kể từ thời điểm ra mắt, OMG 3Q nhanh chóng chuyển mình thành một trong những game đấu tướng chiến thuật được yêu thích nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ

Bỏ thái sử từ thay bằng Tôn Sách là bá cháy bò chét.kaka
nguyễn  vạn lợi

nguyễn vạn lợi

bỏ thái sử từ lấy tiểu kiều vẫn ngon hơn
Tu Do

Tu Do

Thường thôi, gặp combo Lưu Bị, Mã Lương, Mã Tắc thì Tôn Thượng Hương xem như phế
Huy

Huy

Combo này + thêm hai vị trí còn lại chơi tướng nào ok bạn
Dâm dâm cô nương

Dâm dâm cô nương

Để Tôn Sách vào đội hình thục phế
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.