OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Quần Hùng - Đôi công ổn định

0 Thanh Niên Online
Suốt từ giai đoạn ra mắt đến nay, Quần Hùng trong OMG 3Q luôn được đánh giá là một trong những đội hình ổn định nhất.
OMG 3Q
Các tướng của Quần hùng sở hữu đầy đủ công, bạo kích, phòng thủ và hồi máu. Vì thế, trận hình của Quần hùng khá dễ “nuôi”.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Quần Hùng - Đôi công ổn định - ảnh 2
Đội hình đề cử:
Hàng trước: Đổng Trác, Điêu Thuyền, Nhân vật chính
Hàng sau: Giả Hủ, Trần Đăng, Trương Giác
Ưu điểm: Khả năng phòng thủ tốt, sát thương mạnh, tỷ lệ bạo kích cao.
Nhược điểm: Thiếu tướng hồi máu, khó vượt phụ bản 3* ngang cấp, Tháp ma hồn gặp khó khăn khi gặp kẻ địch có hồi máu.
Với hàng loạt sự thay đổi, phân vân của hàng ngàn người chơi Quần hùng, thì đội hình này được đánh giá là ổn nhất thời điểm hiện tại. Đổng Trác đóng vai trò là một tanker mẫu mực, khi có thể kích được toàn bộ duyên liên kết của mình. Với 100% công, 80% HP và 45% phòng thủ, Đổng Trác được đánh giá là tướng Chúa công mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Chưa kể, nộ khí buff tới 25% bạo cho toàn đội, khiến Quần hùng rất mạnh trong việc “sốc sát thương” team địch.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Quần Hùng - Đôi công ổn định - ảnh 3
Thật không hài lòng chút nào khi game thủ đưa một cô gái “liễu yếu đào tơ” như Điêu Thuyền lên vị trí của tanker. Nhưng cũng phải thôi, khi “bén duyên” cùng Đổng Trác, Điêu Thuyền sở hữu tới 75% phòng thủ và 70% HP, thậm chí còn “lỳ đòn” hơn nhiều tanker khác. Kèm theo khả năng trừ nộ ba mục tiêu, Điêu Thuyền đang được tin dùng khá nhiều ở giai đoạn sau này.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Quần Hùng - Đôi công ổn định - ảnh 4
Nếu Đổng Trác, Điêu Thuyền là một cặp, thì Giả Hủ và Trương Giác xứng đáng là bộ đôi ăn ý ở hàng dưới. Đây được đánh giá là “cặp bài trúùng gánh team” của Quần hùng, bởi cả 2 đều sở hữu lượng sát thương khủng khiếp. Ngoài gây sát thương, Giả Hủ sẽ có nhiệm vụ gây độc cho kẻ địch kèm choáng. Khả năng tạo độc của Giả Hủ gần như 100% từ tiến cấp 6 và 8.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Quần Hùng - Đôi công ổn định - ảnh 5
Từ đây, chỉ với 110% sát thương cho toàn bộ team địch, Trương Giác được buff thêm tới 45% ở những mục tiêu nhiễm độc. Với tiến cấp cơ bản tăng mạnh tỷ lệ bạo, cộng thêm buff của Đổng Trác, Trương Giác được đánh giá là tướng quần thể có sức sát thương mạnh mẽ nhất nhì game. Cộng thêm buff nộ từ Trần Đăng, người chơi sẽ cần phải tiêu diệt Trương Giác từ sớm, nếu không muốn bị vị tướng này “giật sét” tanh bành team nhà.
OMG 3Q: Đội hình tiêu biểu Quần Hùng - Đôi công ổn định - ảnh 6
Ở thời điểm hiện tại, Quần hùng được coi là khá mạnh. Tuy nhiên, ưu điểm cũng chính là nhược điểm, khi chỉ cần tiêu diệt sớm Trương Giác và Giả Hủ, Quần hùng sẽ mất đi hẳn nguồn sát thương mạnh này. Vì thế, trong nhiều trường hợp, Hoa Đà nên luân phiên thay đổi với Trần Đăng, để dễ dàng hơn trong việc leo tháp Ma Hồn, Phụ Bản hay PvP sau này.
Cùng khám phá những đội hình đặc sắc nhất của OMG 3Q tại http://omg3q.360game.vn


 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.