Red Dead Online: Nhanh tay nhận phần thưởng ưu đãi từ Rockstar Games

0 Thanh Niên Online
Ngay sau sự kiện tặng thưởng nhân dịp Quốc khánh Hoa Kỳ, Red Dead Online tiếp tục ưu đãi cộng đồng người chơi bằng gói Explorer Care Package miễn phí.
Red Dead Online là tựa game online lấy đề tài miền viễn tây hấp dẫn nhất trên thị trường, đem lại chuyến phiêu lưu rất đang nhớ cho game thủ sau khi đã "về nước" phần chơi chính của Red Dead Redemption 2. Mới đây, Rockstar Games vừa đưa ra thông báo chính thức về việc tặng miễn phí Explorer Care Package cho game thủ.
Để nhận thưởng, người chơi Red Dead Online chỉ cần hoàn thành 10 Daily Challenges (thử thách ngày) trong thời gian từ đây tới 16.07. Sau quãng thời gian này, Rockstar Games sẽ tổng hợp kết quả và trao tặng Explorer Care Package cho những người hoàn thành thử thách.
Red Dead Online: Nhanh tay nhận phần thưởng ưu đãi từ Rockstar Games - ảnh 1
Explorer Care Package mang lại khá nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ Red Dead Online, chẳng hạn như 60 mũi tên độc, 100 viên Varmint Cartridges, hàng loạt nguyên liệu chế thuốc và nấu ăn quý hiếm,...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.