Secret Paladin, deck nên thử trong meta hiện tại của Hearthstone

2 Thanh Niên Online
Sau khi Odd và Even Paladin bị 'thất sủng' thì bộ bài này đang nổi lên như một thế lực.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Có thể nói rằng class Paladin đã được thay đổi khá nhiều tại Hearthstone trong năm trước. Và gần đây, Odd và Even Paladin cũng bị thay đổi khá nhiều khi Blizzard quyết định giảm sức mạnh của chúng.

Tuy nhiên điều này không làm khó được những người yêu thích class này và họ đã tìm ra được phiên bản phù hợp hơn. Đó chính là bản nâng cấp của Secret Paladin. Hiện tại bộ bài này đang có tỉ lệ thắng khá ổn định trong meta hiện tại.

Secret Paladin, deck nên thử trong meta hiện tại của Hearthstone - ảnh 2

Cơ bản, mục tiêu của Secret Paladin là hạ gục đối thủ càng nhanh càng tốt. Và những lá bài secret được dùng để bảo vệ những quân lính trên bàn của bạn nhằm dồn sát thương trong giai đoạn đầu trận. Ngoài ra cũng đừng ngần ngại dùng quân lính trao đổi với đối phương để giành quyền kiểm soát bàn, một trong những chiến thuật khá quan trọng đối với quân bài này.

Tất nhiên vẫn sở hữu quân bài chủ lực là Secret Keeper. Lá bài này sẽ được +1/+1 mỗi khi bạn sử dụng một lá bài secret. Cộng thêm lá bài secret khá hữu dụng là Autodefense Matrix, cung cấp Divine Shield cho quân lính bị tấn công, người chơi có thể bản toàn được lá bài chủ lực kể trên.

Secret Paladin, deck nên thử trong meta hiện tại của Hearthstone - ảnh 3

Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng bộ bài này không sở hữu quá nhiều quân bài secret như bộ Mysterious Callenger tại bản mở rộng The Grand Tournament. Chính vì vậy các bạn cần phải sử dụng những lá bài secret thận trọng hơn nhằm mục tiêu bảo vệ quân bài trên bàn là chính.

Secret Paladin, deck nên thử trong meta hiện tại của Hearthstone - ảnh 4

Thêm vào đó, bộ bài này cũng sở hữu cả lá bài Call to Arms. Lá bài phép 5 mana này sẽ triệu hồi 3 quân lính dưới 2 mana ngay lập tức. Nhờ đó khả năng kiểm soát bàn và ‘rush’ quân sẽ nhanh hơn đối thủ rất nhiều.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

dùng đúng mạnh lắm á, vừa thử mới nãy xong nè
Hoạch

Hoạch

bộ này nhìn sao nhớt nhớt vậy ta?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm