Tải miễn phí game Shin Megami Tensei: Synchronicity Prologue

6 Thanh Niên Online
Shin Megami Tensei: Synchronicity Prologue sẽ đưa bạn vào vai 2 nhân vật nổi tiếng của dòng game Shin Megami Tensei là Jack Frost và Jack O’Lantern.
Mới đây, hãng Atlus đã bất ngờ tung ra miễn phí một game hành động 2D đi ngang (side-scrolling) mang tên Shin Megami Tensei: Synchronicity Prologue. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai  2 nhân vật rất nổi tiếng của dòng game Shin Megami Tensei là 2 yêu quái Jack Frost và Jack O’Lantern.
Vì là một game 2D tải về miễn phí nên cấu hình của trò chơi cũng rất nhẹ nhàng, chỉ cần một cỗ máy "cà tàng" vi xử lý Intel Core 2 Duo "cổ lỗ sĩ", RAM 500MB và 80MB ổ cứng là bạn đã có thể thưởng thức game. Dĩ nhiên, game cũng yêu cầu hệ điều hành Windows 7 hoặc cao hơn. Bạn đọc có thể tải miễn phí game Shin Megami Tensei: Synchronicity Prologue tại đây.
Một số hình ảnh của game:
Tải miễn phí game Shin Megami Tensei: Synchronicity Prologue - ảnh 2
Tải miễn phí game Shin Megami Tensei: Synchronicity Prologue - ảnh 3
Tải miễn phí game Shin Megami Tensei: Synchronicity Prologue - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Ân

Hoài Ân

quẩy thôi
Tú Quyên

Tú Quyên

haha cực kỳ thích jack frost
Mai Anh

Mai Anh

nhìn hay phết
Bích Loan

Bích Loan

tải nào
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.