Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile

1 Thanh Niên Online
Đây là bài chia sẻ dành cho những tân binh lần đầu đến với Chinh Đồ 1 Mobile ở miền đất Mộc Long nói riêng và tất cả những người chơi quan tâm đến lực chiến, kinh nghiệm cùng các trải nghiệm khác trong game.
Như chúng ta đã biết, mỗi lần một server mới ra mắt, Chinh Đồ 1 Mobile lại tấp nập người chơi, và lần này, server 8 Mộc Long cũng không ngoại lệ. Đúng 10h00 ngày 4/10, đường đến Chinh Đồ 1 Mobile trở nên sôi động như ngày đầu ra game. Ra mắt vào dịp Trung thu lại có nhiều hoạt động hấp dẫn nên số lượng tân binh vào Chinh Đồ 1 Mobile càng đông đảo hơn.
Chinh Đồ 1 Mobile
 
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 2
Server mới mở rồi, vào chiến thôi
Hãy chuẩn bị những bước đầu tiên thật chỉn chu
Việc đầu tiên khi gia nhập game là chọn trường phái. Nếu người chơi muốn “gánh team” thì hãy chơi Đao, nếu thích “cân cả bầu trời” và lên lực chiến nhanh thì nên chọn Cung, thích dùng các trợ thủ và phép thì chọn Trượng, Quạt hoặc Côn. Chỉ cần yêu thích, chắc chắn mỗi game thủ sẽ tự biết cách phát huy tối đa các thế mạnh mà trường phái nhân vật vốn có.
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 3
Chọn trường phái là điều đầu tiên game thủ cần biết
Tiếp đó, nhanh tay “ẵm” các vật phẩm chào mừng tân thủ ở mục hoạt động, nhận quà đăng nhập khủng từ chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới, “gom” ngay các vật phẩm tặng ngày đăng nhập đầu tiên, các ngày tiếp theo đó để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc rèn trang. Người chơi cũng nên “thủ sẵn” giftcode từ NPH (nhận từ fanpgae) để có được những nguyên liệu hữu ích…. Tất cả những “nhu yếu phẩm” này đều rất cần thiết cho việc chinh phục thập quốc phía trước.
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 4
Sẵn sàng gia nhập thập quốc tranh hùng
 
Và như vậy, túi đã đầy, hành trang đã sẵn sàng. Nhập cuộc thôi!
Nhẹ nhàng mang về 1,500 lực chiến cho nhân vật
Theo sự “chỉ dạy” của NPC Đại ca, người chơi từng bước sẽ tăng lực chiến cho nhân vật bằng việc không bỏ sót bất cứ nhiệm vụ chính-phụ tuyến hay nhiệm vụ hằng ngày nào. Lợi ích từ những nhiệm vụ này là rất cao.
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 5
Nhiệm vụ hằng ngày thu về nhiều lợi ích
Sau khi đạt đến cấp 25 – cột mốc đầu tiên, người chơi sẽ bắt đầu quá trình tu luyện nhân vật theo hướng mà mình đã chọn. Hãy nhớ rằng việc cân bằng các chỉ số khác để nhân vật không bị thiệt thòi là rất cần thiết. Từ thời điểm này, người chơi cũng nên quan tâm đến việc học các kỹ năng để nhân vật được trưởng thành và hoàn thiện hơn.
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 6
Hãy nhớ học kỹ năng nhân vật
Bây giờ, người chơi đã có thể bắt đầu suy nghĩ đến việc kiếm trang bị hỗ trợ để tăng lực chiến lên cao, hãy thẳng tiến Hiệp khách đảo - đấu trường cho người chơi thỏa sức trui rèn kỹ năng đã lĩnh ngộ. Ở đây, khi đạt mốc hạ gục 30 đối thủ, người chơi nhận được rương trang bị, may mắn nhận được những món trang bị hấp dẫn. Đồng thời, đây cũng là nguồn gốc cung cấp nguyên liệu cho việc chế tạo hoặc cải tạo trang bị sau này.
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 7
Trổ tài trên Hiệp khách đảo
Những bước ở trên đã mang về khoảng 1,500 lực chiến cho nhân vật. Điều này quả thực rất đơn giản và chẳng có lý do gì mà mỗi tân binh lại bỏ qua.
Thăng quan tiến chức, đánh boss, tách nguyên liệu để kiếm thêm 1,500 lực chiến
Thăng quan tiến chức cộng thêm kinh nghiệm cũng là cách để game thủ tăng lực chiến cho nhân vật. Đồng thời, tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao để tích lũy tiền, nguyên liệu cần thiết, thăng cấp nhanh chóng nhận điểm để tu luyện các chỉ số hỗ trợ. Khi đủ số nguyên liệu, tiến hành ghép lên cấp 5, chế tạo các món trang bị có thuộc tính cao, giúp lực chiến nhân vật tăng đáng kể. Lưu ý rằng, các hoạt động vận tiêu, tình báo chắc chắn không thể thiếu trong chuỗi nhiệm vụ này.
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 8
Thăng quan tiến chức tăng các lợi ích kèm theo
Lúc này đây, sau khi mệt mỏi với các chiến trường, lôi đài, người chơi có thể “thư giãn” bằng cách dùng vật phẩm được tặng ban đầu để nhận kinh nghiệm hoặc cũng có thể “hẹn hò đồng bọn” dạo quanh các bản đồ, ngao du sơn thủy hay tổ đội đánh boss thu nhặt trang bị,…
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 9
Nhanh tay "lụm" đồ thôi
Đến đây, nhìn tổng quan các hoạt động trong ngày và mở giao diện nhân vật lên, chắc chắn con số 3.000 lực chiến đã cán mốc. Người chơi có thể ung dung tiếp tục con đường xưng đế, tạo lập cơ nghiệp ở Chinh Đồ 1 Mobile trong tâm trạng thoải mái nhưng đầy nhiệt huyết.
Tăng nhanh 3.000 lực chiến cho game thủ lần đầu gia nhập Chinh Đồ 1 Mobile - ảnh 10

tin liên quan

Chinh Đồ 1 Mobile – Khi quốc vận được quyết định bằng những chuyến tiêu xa
Nếu nói vận tiêu là một trong những tính năng bá đạo nhất Chinh Đồ 1 Mobile thì cũng chẳng có gì sai bởi đây vốn là nơi cân não của những người tham gia. Bản chất của trò chơi này vốn tôn vinh kỹ năng cá nhân, do đó, vận tiêu được chọn là nhiệm vụ lý tưởng để mỗi game thủ thể hiện mình là điều cực dễ hiểu. Nếu nói vận tiêu là một trong những tính năng bá đạo nhất Chinh Đồ 1 Mobile thì cũng chẳng có gì sai bởi đây vốn là nơi cân não của những người tham gia. Bản chất của trò chơi này vốn tôn vinh kỹ năng cá nhân, do đó, vận tiêu được chọn là nhiệm vụ lý tưởng để mỗi game thủ thể hiện mình là điều cực dễ hiểu. Nếu nói vận tiêu là một trong những tính năng bá đạo nhất Chinh Đồ 1 Mobile thì cũng chẳng có gì sai bởi đây vốn là nơi cân não của những người tham gia. Bản chất của trò chơi này vốn tôn vinh kỹ năng cá nhân, do đó, vận tiêu được chọn là nhiệm vụ lý tưởng để mỗi game thủ thể hiện mình là điều cực dễ hiểu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hướng

Hướng

Bài viết bổ ích. Thanks ad

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.