Thưởng thức ngay phim hoạt hình The King of Fighters: Destiny

7 Thanh Niên Online
The King of Fighters: Destiny là phim hoạt hình CG cùa hãng SNK dành tặng cho các fan của "Quyền Vương".
Mới đây, SNK đã tung ra chương đầu tiên của series phim hoạt hình The King of Fighters: Destiny trên Steam để dành tặng cho người hâm mộ dòng game đối kháng nổi tiếng The King of Fighters của hãng. The King of Fighters: Destiny là phim hoạt hình được dựng bằng đồ họa máy tính - CG (Computer Graphics) do iDragons creative studio sản xuất.
Theo dự kiến, The King of Fighters: Destiny sẽ bao gồm 24 chương với cốt truyện xoay quanh giải đấu Quyền Vương với những nhân vật quen thuộc như: Kyo Kusanagi, Mai Shiranui, Ryo Sakazaki... Cùng với đó là những sự kiện trong quá khứ giữa anh em Terry Bogard, Andy Bogard và kẻ thù truyền kiếp Geese Howard. Bạn đọc quan tâm có thể xem online miễn phí chương đầu tiên tại đây.
Thưởng thức ngay phim hoạt hình The King of Fighters: Destiny - ảnh 2
The King of Fighters: Destiny hiện đã ra mắt chương đầu tiên trên Steam
Trailer phim hoạt hình The King of Fighters: Destiny

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Linh

Cẩm Linh

Mai Shiranui của tui
Ðiểu

Ðiểu

Biết ngay sẽ có thím nhắc đến Mai :))
Ðức Chính

Ðức Chính

không có phụ đề tiếng việt à
Ất

Ất

quá hay
Ếch

Ếch

ngon vậy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.