Tìm hiểu tính năng Nemesis Forge của Shadow of War

1 Thanh Niên Online
Tính năng Nemesis Forge sẽ cho phép game thủ mang một kẻ thù nguy hiểm nhất trong Shadow of Mordor trở thành đồng minh trong Shadow of War.
Bản update chế độ chơi mang tên Nemesis Forge đã chính thức ra mắt cho Shadow of Mordor, người chơi có thể vào lại tựa game này để hệ thống nhận diện xem tên orcs nào là kẻ thù nguy hiểm nhất của bạn. Từ đó, game sẽ lưu lại dữ liệu và biến hắn thành bầy tôi trung thành của bạn bằng cách import nhân vật vào bản sequel Middle-Earth: Shadow of War sắp ra mắt vào tháng 10 tới để câu chuyện của bạn trong Shadow of Mordor tiếp tục diễn ra.
Trailer giới thiệu tính năng Nemesis Forge
Nếu bạn chưa từng chơi qua phiên bản đầu thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn khi game đang được giảm giá sâu đến 80% trên các nền tảng. Middle-Earth: Shadow of War sẽ tiếp tục hành trình của người hùng Talion vào ngày 10.10 năm nay trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.