Tìm hiểu tính năng Nemesis Forge của Shadow of War

1 Thanh Niên Online
Tính năng Nemesis Forge sẽ cho phép game thủ mang một kẻ thù nguy hiểm nhất trong Shadow of Mordor trở thành đồng minh trong Shadow of War.
Bản update chế độ chơi mang tên Nemesis Forge đã chính thức ra mắt cho Shadow of Mordor, người chơi có thể vào lại tựa game này để hệ thống nhận diện xem tên orcs nào là kẻ thù nguy hiểm nhất của bạn. Từ đó, game sẽ lưu lại dữ liệu và biến hắn thành bầy tôi trung thành của bạn bằng cách import nhân vật vào bản sequel Middle-Earth: Shadow of War sắp ra mắt vào tháng 10 tới để câu chuyện của bạn trong Shadow of Mordor tiếp tục diễn ra.
Trailer giới thiệu tính năng Nemesis Forge
Nếu bạn chưa từng chơi qua phiên bản đầu thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn khi game đang được giảm giá sâu đến 80% trên các nền tảng. Middle-Earth: Shadow of War sẽ tiếp tục hành trình của người hùng Talion vào ngày 10.10 năm nay trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.