Tổng hợp những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý

0 Thanh Niên Online
Sau đây là 3 đội hình hiện đang được đánh giá cao nhất tại Đấu Trường Chân Lý.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại đã quay lại tựa game này chỉ để chơi Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên có không ít người chỉ biết rằng mình liên tục mua những đơn vị yêu thích mà không quan tâm nhiều đến đội hình. Hay thậm chí có những người đã chọn team theo hệ nhưng lại không đạt được thứ hạng tốt trong game vì đó không phải là sự lựa chọn tối ưu.
Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể đâu là những đội hình đang được xem là mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý.
Hư Không / Sát Thủ
Kha’Zix (1 vàng), Zed (2 vàng), Pyke (2 vàng), Rek’Sai (2 vàng), Rengar (3 vàng), Katarina (3 vàng), Evelynn (3 vàng), Cho’Gath (4 vàng), Akali (4 vàng)
Tổng hợp những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 2
Đối với những ai thích Sát Thủ thì chỉ có tộc phù hợp nhất với họ mà thôi, đó chính là Hư Không. Trong đó Kha'Zix là một trong những đơn vị lính vừa thuộc Sát Thủ vừa thuộc Hư Không nên nó khiến cả 2 hệ này phối hợp với nhau khá tốt. Chưa kể một trong những lý do khiến cả 2 phù hợp với nhau đó là Hư Không có nội tại khiến những đòn đánh bỏ qua 50% giáp, từ đó tạo điều kiện cho lớp Sát Thủ hạ gục mục tiêu nhanh chóng hơn.
Dù rằng Kha'Zix là đơn vị lính rẻ nhất trong đội hình và tất nhiên cũng không mạnh bằng những đơn vị 3 vàng trở lên. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà hắn ta dễ mua và dễ lên 3 sao nhất. Nếu có cơ hội thì đừng ngần ngại sắm nó ngay và luôn, vì dù gì có 1 đơn vị lên 3 sao sớm cũng giúp các bạn rất nhiều trong việc hủy diệt đối thủ.
Cũng nên lưu ý rằng Sát Thủ thiên về sát thương nên đừng quên dồn đồ phòng thủ cho những đơn vị đứng trước như Cho'Gath và Rek'Sai. Chúng sẽ là khiên đỡ đòn phòng thủ trong khi chờ Sát Thủ kết thúc trận đấu. Ngoài ra Cho'Gath cũng là đơn vị có kỹ năng khống chế cứng rất tốt để tạo điều kiện cho đồng đội hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.
Cơ bản, đội hình này khá tốt trong Đấu Trường Chân Lý khi vừa có sát thương vừa có đỡ đòn. Tuy nhiên nếu gặp rắc rối trong thời gian đầu thì đừng nên nản lòng mà hãy sắp xếp đội hình lại để điều khiển cách di chuyển của các đơn vị lính trong đội hình nhằm đạt hiệu quả tốt hơn.
Hoang Dã / Hóa Hình / Phù Thủy
Nidalee (1 vàng), Warwick (1 vàng), Ahri (2 vàng), Lulu (2 vàng), Rengar (3 vàng), Shyvana (3 vàng), Gnar (4 vàng), Aurelion Sol (4 vàng)
Tổng hợp những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 3
Đội hình này đa dạng hơn, nhưng lại yêu cầu người chơi phải đáp ứng nhiều hơn trong vấn đề chọn tướng. Thời gian đầu trận, người chơi sẽ rất dễ thở khi nâng cấp cả Nidalee và Warwick lên 2 sao. Sau đó các bạn có thể dần chuyển hóa đội hình sang những đơn vị mắc tiền hơn như Ahri và Lulu.
Tuy nhiên để đạt được sức mạnh tối đa của đội hình thì đầu tiên các bạn cần có đủ 4 đơn vị Hoang Dã để tăng tốc độ đánh cho toàn đội. 4 thành viên đóng vai trò chủ chốt trong đội sẽ là Nidalee, Warwick, Ahri, Rengar và Gnar. Tiếp theo đó đội hình Phù Thủy sẽ được hồi năng lượng một cách nhanh chóng (nhờ tốc độ đánh từ Hoang Dã) để liên tục sử dụng kỹ năng kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.
Cộng thêm đó, nhóm tướng Hóa Hình cũng hỗ trợ khá nhiều cho đội hình khi trở thành đơn vị đỡ đòn cực kỳ tốt. Chỉ cần sở hữu 3 tướng, các đơn vị lính này sau khi biến hình sẽ tăng thêm 100% máu. Chưa kể Gnar sau khi biến hình sẽ đẩy đối thủ đi chỗ khác nhằm tạo lợi thế cho đồng đội.
Về giai đoạn cuối trận, Aurelion Sol sẽ là 'khẩu đại bác' thổi bay đội hình đối thủ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để đạt được đội hình 'trong mơ' này thì người chơi cần phải kiên nhẫn. Hoặc nếu cảm giác không xây dựng được đầy đủ đội hình này thì cũng đừng ngại mua những đơn vị thay thế khác có thể tận dụng tốt tốc độ tấn công như Đế Chế, hay Cung Thủ.
Cung Thủ
Vayne (1 vàng), Mordekaiser (1 vàng), Braum (2 vàng), Varus (2 vàng), Ashe (3 vàng), Kindred (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Leona (4 vàng).
Tổng hợp những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 4
Đội hình thứ 3 này không được đánh giá cao như 2 đội hình trên, thế nhưng nó lại rất khó chịu với lượng sát thương cũng như hiệu ứng khống chế cứng. Thế nhưng đội hình này lại sở hữu khá nhiều đơn vị mắc tiền nên trong thời gian đầu người chơi sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Chưa kể đội hình này có 4 Cung Thủ nên người chơi cũng phải kiếm được những đơn vị lính đỡ đòn tốt hơn.
Thông thường lượng sát thương chính đến từ những tướng thuộc lớp Cung Thủ như Varus lẫn Vayne. Trong khi đó Ashe được kết hợp chung với 1 tướng khác thuộc Băng Quốc là Braum, cộng với chiêu cuối sẽ cung cấp hiệu ứng khống chế cứng. Còn cuối cùng Kindred sẽ cung cấp khả năng sống sót tốt trong giao tranh tổng. Sự xuất hiện của Morderkaiser sẽ cho phép cả đội có buff Ma tự động giảm máu 1 đơn vị lính của đối thủ xuống còn 100.
Ngoài ra dàn đỡ đòn chất lượng cũng như cung cấp hiệu ứng khống chế cứng tốt như Sejuani và Leona sẽ khiến đội hình của bạn khó chịu hơn bao giờ hết. Đội hình này sẽ cực kỳ mạnh trong giai đoạn giữa game tới cuối game. Nhưng trong lúc chưa đủ cấp độ để mang nguyên đội hình này vào thì các bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn trong việc cân bằng giữa tướng gây sát thương và tướng đỡ đòn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.